Pep Guardiola ký hợp đồng với đội bóng của em trai Pere

HLV Pep Guardiola của Man City đã trở thành thành viên trong hội đồng điều hành của CLB Girona – đội bóng thuộc sở hữu của người em trai Pere.

Pep Guardiola ký hợp đồng với Girona

Guardiola đã tìm thấy một đội bóng mới nhưng không phải với tư cách HLV. Trong thứ Tư vừa qua, Guardiola đã đến thăm đại bản doanh của Girona và ký kết làm thành viên.
Ông chủ và đồng thời là GĐĐH của Girona là một cái tên không hề xa lạ với Pep, cậu em trai Pere Guardiola. Pep đã có một buổi sáng bận rộn khi quan sát buổi tập của Girona, nói chuyện với HLV Juan Carlos Unzue và các cầu thủ trong đội một. 
Pep còn nhận được thẻ thành viên và một chiếc áo đấu truyền thống mang số 4 của Girona. Thuyền trưởng của Man City hạnh phúc chia sẻ: “Tôi rất muốn trở thành một thành viên của Girona nên đã gọi điện nhờ em trai sắp xếp. Chúng tôi vẫn luôn cập nhất kết quả của đội bóng từ Manchester và xem các trận đấu mỗi khi có thể. Hy vọng HLV Unzue và các cầu thủ sẽ có một năm thi đấu thành công.

Nhưng đây là một mùa giải dài và bạn không thể kết luận điều gì trong tháng 10. Điều tiên quyết là phải bước vào những trận đấu cuối cùng ở vị trí có thể thăng hạng. Nếu mọi người đều tập trung thì chúng ta có thể làm được”.