Ozil tiết lộ mối quan hệ với HLV Emery

Trong lúc đang có nhiều nguồn tin cho rằng tiền vệ Mesut Ozil sắp bị Arsenal thanh lý, cầu thủ làm bóng người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ mới đây bất ngờ khẳng định anh có quan hệ khá tốt với HLV Unai Emery.

Oezil nói gì về mối quan hệ với HLV Emery?

Ở mùa giải đầu tiên HLV Emery dẫn dắt Arsenal, Ozil không thể hiện được phong độ đỉnh cao và còn thường xuyên gặp rắc rối với chấn thương. Mùa vừa rồi, cựu tiền vệ Real đóng góp 6 bàn, 3 pha kiến tạo ở mọi sân chơi. Riêng tại Premier League, anh chỉ đá chính 20 trận.
Thời gian qua, giới truyền thông Anh đồn đoán rằng Arsenal đang tìm cách thanh lý Ozil. Dẫu vậy, đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng do mức lương 350.000 bảng/tuần mà Ozil đang được hưởng ở Arsenal là trở ngại lớn với đội bóng nào muốn thu nhận cầu thủ 30 tuổi này.
Được hỏi về mối quan hệ với HLV Emery, Ozil chia sẻ: “Giữa chúng tôi không có vấn đề gì cả. Ngược lại, cả 2 còn duy trì được quan hệ rất tốt. Chúng tôi thường xuyên trao đổi với nhau. HLV Emery bao giờ cũng hết lòng giúp đỡ tôi, còn tôi thì luôn muốn cống hiến tối đa cho đội bóng chủ quản”.