Oezil bất đồng chính kiến với HLV Unai Emery

Giới truyền thông Anh mới đây đã chộp được cảnh tiền vệ Mesut Oezil cãi nhau tay đôi với HLV Unai Emery trong buổi tập của CLB Arsenal diễn ra tại sân London Colney.

Oezil cãi nhau tay đôi với HLV Emery trên sân tập
Mesut Oezil cãi nhau tay đôi với HLV Unai Emery

Theo những người chứng kiến vụ việc thì khi đi ngang qua HLV Emery, cựu tiền vệ Real đã trao đổi điều gì đó. Sau đó anh liên tục hoa chân múa tay và to tiếng với thuyền trưởng Arsenal như thể hai bên có bất đồng chính kiến.

Không rõ cuộc trao đổi căng thẳng hơn mức cần thiết giữa 2 bên xoay quanh nội dung gì, song thực tế là Ozil đang bị HLV Emery gạt khỏi kế hoạch. Dù được mua về từ Real với mức phí lên tới 42,5 triệu bảng, cầu thủ sinh năm 1988 này mới chơi vỏn vẹn 142 phút kể từ đầu mùa.

Riêng 4 trận gần nhất anh thậm chí còn không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Cách đây không lâu, HLV Emery đã giải thích về quyết định của mình như sau: “Tôi không chọn cậu ấy đơn giản là vì ở Arsenal có những cầu thủ khác xứng đáng được chơi hơn”.

Về phần mình, Oezil dường như vẫn muốn bám trụ lại Arsenal qua chia sẻ: “Khi ký hợp đồng mới với Arsenal (đến năm 2021), tôi đã suy nghĩ rất kỹ và có thể khẳng định đây là một trong những quyết định quan trọng nhất của mình”.

“Tôi không định đá cho Arsenal chỉ trong 1 hoặc 2 mùa giải nữa mà muốn gắn bó lâu dài với đội bóng. Hy vọng BLĐ CLB cũng có chung suy nghĩ như thế”, Oezil kết luận.