những buổi tập tại phòng gym U19 Việt Nam

Bên cạnh việc rèn luyện kỹ chiến thuật trên sân, HLV Hoàng Anh Tuấn còn rất chú trọng nâng cao thể lực cho các cầu thủ U19 Việt Nam và một phần không thể thiếu là những buổi tập tại phòng gym.

Đột nhập phòng tập của U19 Việt Nam tại Bahrain

Sáng 18/10, số cầu thi đấu ở trận hòa 1-1 với U19 UAE được xả hơi hoàn toàn, số còn lại tập tại phòng gym của khách sạn. Đây là một phòng tập có tầm nhìn rất đẹp với đầy đủ các thiết bị của một phòng gym hiện đại.
Không chỉ hướng dẫn rất tỉ mỉ cách thực hiện các bài tập, HLV Hoàng Anh Tuấn và các trợ lý còn chia khối lượng vận động và thời gian tập cho từng cầu thủ. Theo tiết lộ, việc này được thực hiện và giám sát ngay từ lúc các cầu thủ lên tập trung.
Có lẽ, chính cách bố trí lịch thi đấu tập luyện rất bài bản và chu đáo này giúp các cầu thủ luôn có được trạng thái thể lực sung mãn. Theo như chính HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ rằng, ông rất hài lòng về tinh thần cũng như thể lực của các học trò.
Ở hai trận đấu vừa qua tại sân chơi châu lục, U19 Việt Nam cho thấy họ hoàn toàn ngang ngửa, thậm chí vượt trội đối thủ về sức mạnh.
Theo lịch, vào 23h30 ngày 20/10, U19 Việt Nam sẽ thi đấu trận đấu cuối vòng bảng gặp U19 Iraq. Hiện U19 Việt Nam được 4 điểm sau 2 trận. Chỉ cần giành tối thiểu 1 điểm ở trận tới, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chắc chắn có mặt ở vòng tứ kết.
Một số hình ảnh về buổi tập của U19 Việt Nam sáng 18/10: