Nhờ Conte, Pedro tìm lại bản ngã giống Sanchez

Cựu danh thủ của Chelsea, Tony Cascarino khẳng định HLV Antonio Conte đã đưa Pedro trở lại đúng hình ảnh ngày nào ở Tây Ban Nha.

Nhờ Conte, Pedro tìm lại bản ngã giống Sanchez

Pedro đã gặp nhiều khó khăn trong mùa đầu tiên đến Chelsea. Phải làm quen với môi trường mới giàu thể lực khiến cựu tiền đạo Barca không phát huy được hết những phẩm chất tốt nhất. Có thời điểm người ta tưởng Pedro sẽ bị thanh lý trước khi hết hạn hợp đồng.
Nhưng khi Conte lên nắm quyền, đặc biệt là lúc chuyển sang sơ đồ 3-4-3, Pedro trở thành một trụ cột không thể thiếu trong đội hình Chelsea. Sau 16 trận tại Ngoại hạng Anh mùa này, Pedro đã có được 4 bàn. Anh là người mở tỷ số trong chiến thắng mới nhất trước Bournemouth.
“Khi Pedro và Alexis Sanchez đến Ngoại hạng Anh từ Barca, tôi nghĩ họ có trình độ tương đương. Nhưng mùa trước, màn trình diễn của Pedro trông thật nực cười”, cựu tiền đạo Chelsea, Tony Cascarino chia sẻ.
“Conte dường như đã có một biện pháp đặc biệt để đưa Pedro trở lại là chính mình. Giờ đây, Pedro trông giống cầu thủ chúng ta từng thấy ở Tây Ban Nha. Bạn phải cảm ơn Conte vì điều đó”.
“Conte là một trong ít những HLV dám làm điều chống lại mong muốn của các BLV và người hâm mộ. Ông ấy đã chứng minh mình hoàn toàn chính xác khi đặt Pedro cao hơn Willian”.