NHM miền Tây đã rất chờ đợi trận giao hữu ĐT Việt Nam

Ngay từ lúc này NHM miền Tây đã rất chờ đợi trận giao hữu cuối cùng trước khi tham dự AFF Suzuki Cup 2016 của ĐT Việt Nam gặp CLB Nhật Bản trên sân Cần Thơ.

NHM miền Tây háo hức chờ đón ĐT Việt Nam

“Không chỉ người dân thành phố Cần Thơ, nơi tổ chức trận đấu, mà đông đảo khán giả hâm mộ vùng đồng bằng sông Cửu Long đều rất háo hức được tận mắt chứng kiến ĐT Việt Nam thi đấu…”, đó là lời chia sẻ của lãnh đạo Sở VH-TT&DL, LĐBĐ Cần Thơ và CLB XSKT Cần Thơ trong buổi làm việc với Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh vào chiều qua (18/10) xung quanh kế hoạch tổ chức trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản) trên SVĐ Cần Thơ vào ngày 12/11 tới.
Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo VFF, ông Lê Hoài Anh cảm ơn các vị lãnh đạo Sở VH-TT&DL, LĐBĐ Cần Thơ và CLB XSKT Cần Thơ đã nhiệt tình ủng hộ kế hoạch tổ chức trận đấu giao hữu này của ĐT Việt Nam trên SVĐ Cần Thơ. Đây không chỉ là trận đấu mang tính “tổng duyệt” của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng trước khi lên đường tham dự AFF Suzuki Cup 2016, mà còn là màn ra mắt chính thức của ĐT Việt Nam với khán giả vùng đồng bằng sông Cửu Long!

Ông Trần Việt Phường, Giám đốc Sở VH-TT&DL Cần Thơ, cũng khẳng định rằng, kế hoạch tổ chức trận đấu giao hữu quốc tế của ĐT Việt Nam trên sân Cần Thơ chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo thành phố bởi sự kiện này không chỉ thỏa mãn nhu cầu được tới sân xem các cầu thủ con cưng thi đấu của người dân thành phố nói riêng và của đông đảo người hâm mộ vùng đồng bằng sông Cửu Long nói chung, mà đó còn là trận cầu có ý nghĩa quan trọng, giúp ĐT Việt Nam hoàn tất sự chuẩn bị trước khi bước vào thi đấu tại giải vô địch Đông Nam Á.

Ông Trần Việt Phường cũng cho biết, sau buổi làm việc với VFF, Sở VH-TT&DL Cần Thơ sẽ có báo cáo cụ thể với UBND thành phố Cần Thơ và sau khi nhận được ý kiến chỉ đạo, Sở sẽ phối hợp với LĐBĐ Cần Thơ và CLB XSKT Cần Thơ thành lập BTC địa phương để triển khai công tác chuẩn bị cho trận đấu, đồng thời tổ chức tuyên truyền rộng rãi để tất cả khán giả hâm mộ sớm nắm bắt được thông tin về trận đấu.