Ngôi sao của Indonesia tự tin sẽ đánh bại Việt Nam

Trung vệ gốc Brazil – Otavio Dutra thể hiện sự tự tin trước cuộc tiếp đón Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Ngôi sao nhập tịch của Indonesia tuyên bố sẽ đánh bại Việt Nam

“Việt Nam đã có 4 điểm nên tất nhiên họ là đội bóng mạnh. Tuy nhiên, chúng tôi được chơi trên sân nhà, và chỉ có cách nỗ lực làm việc để lấy 3 điểm”, Dutra chia sẻ với truyền thông nước nhà.

Otavio Dutra sinh ra ở Brazil và từng là ăn tập ở đội trẻ của CLB Corinthians. Trung vệ sinh năm 1983 bắt đầu chơi bóng ở Indonesia từ năm 2010. Sau 9 năm thi đấu ở xứ Vạn đảo, Dutra mới được nhập quốc tịch Indonesia từ cuối tháng 9 vừa qua.

Để tăng cường sức mạnh cho hàng phòng ngự, HLV Mc Menemy đã triệu tập bổ sung cầu thủ gốc Brazil trong đợt tập trung để tiếp đón ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. “Chúng tôi phải hướng tới phía trước vì những điểm số đã mất không thể lấy lại được nữa. Toàn đội phải làm việc thật chăm chỉ trước Việt Nam và UAE trong 2 trận sân nhà. Mục tiêu của Indonesia là phải giành trọn 6 điểm và phải nỗ lực tập luyện”, Dutra nhấn mạnh.

Hiện tại, trong danh sách Indonesia chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, có 3 cầu thủ gốc nước ngoài. Ngoài trung vệ Otavio Dutra (gốc Brazil, cao 1m90, 34 tuổi) còn có tiền vệ tổ chức Stefano Lilipaly (gốc Hà Lan, 1m75, 29 tuổi) và tiền đạo Beto Goncalves (gốc Brazil, 1m75, 38 tuổi).

Bộ 3 cầu thủ nhập tịch ở 3 tuyến được kỳ vọng sẽ giúp Indonesia “cứng cáp” hơn khi gặp Việt Nam.