Nghĩa cử cao đẹp của Arsenal dành cho Nottingham Forest

Arsenal vừa đồng ý so tài với Nottingham Forest trong trận đấu thuộc vòng 3 cúp Liên đoàn vào đêm nay. Đây là nghĩa cử rất cao đẹp mà họ dành cho đối thủ, bởi Pháo thủ có quyền đẩy giờ thi đấu sang đêm mai.

Arsenal làm nức lòng Nottingham Forest bằng nghĩa cử cao đẹp

Theo quy định ở Anh, các đội bóng mới ra sân hôm Chủ nhật sẽ đá vòng 3 cúp Liên đoàn vào đêm thứ Tư thay vì đêm nay. Đây là chuyện hoàn toàn dễ hiểu bởi các cầu thủ cần có đủ thời gian để hồi phục. 
Tuy nhiên, Arsenal đã khiến tất cả bất ngờ khi bỏ qua đặc quyền trên. Thay vì chờ đến thứ Tư mới ra sân các đội vừa đá hôm Chủ nhật (Man United, West Ham, Wolves, Aston Villa, Liverpool và Chelsea), đội bóng phía Bắc thành London sẵn sàng đọ sức với Nottingham Forest chỉ 48 giờ sau màn lội ngược dòng trước Aston Villa cuối tuần qua.
Theo Daily Mail, Arsenal đồng ý đá sớm với Nottingham Forest bởi đối thủ của họ có trận đấu với Stoke City vào thứ Sáu tới. Trong khi đó, mãi đến ngày 1/10 Arsenal mới tiếp đón M.U ở vòng 7 giải Ngoại hạng Anh. Như vậy so với Nottingham Forest lịch thi đấu của Arsenal không gấp gáp bằng.