Nga vs Áo, 23h00 ngày 14/6: Căng như dây đàn

Nga vs Áo, 23h00 ngày 14/6: Căng như dây đàn

Nga vs Áo, vòng loại EURO 2016, sân Ottkrytie Arena, Moskva, Nga.

Vị trí của Nga lúc này đang không hề an toàn, khi Montenegro đang xếp ngay phía sau với cách biệt chỉ một trận thắng. Chắc chắn, họ sẽ không hề muốn sẩy chân thêm một lần nào nữa.

TLCAU:2.05*3.20*4.05 TLCA:-0.95*0 : 1/2*0.85 TBT:0.82*2*-0.94

Bảng G có lẽ là bảng đấu thú vị nhất tại vòng loại EURO năm nay, bởi chất lượng các đội bóng thuộc bảng đấu này là tương đối đồng đều. Điều đó thể hiện ở vị trí tương đối gần nhau giữa Thụy Điển, Nga, Montenegro và Liechtenstein. Chỉ cần một trong 4 đội trên sẩy chân là những đối thủ còn lại sẽ có cơ hội cực tốt để vươn lên. Với tình hình nguy ngập như vậy, Gấu Nga chắc hẳn sẽ muốn làm tất cả để tránh việc bị Montenegro và Liechtenstein “dòm ngó” vị trí thứ 3.

Nga vs Áo, 23h00 ngày 14/6: Căng như dây đàn

Sau 5 trận đã đấu, Nga mới chỉ giành được 2 thắng, 2 hòa và 1 thua, ghi được 9 bàn và để lọt lưới 3 bàn. Thoạt nhìn, con số 3 có vẻ là ít, nhưng nó đều là những bàn thua mang tính chất quyết định đến kết quả của Nga. Họ đã để lọt lưới 3 trận, trước lần lượt Thụy Điển, Moldova và Áo. Ở những trận đấu này, Nga đều không thể làm gì tốt hơn ngoài việc…cầm hòa hoặc không để thua đậm hơn.  Nói một cách đơn giản thì, Nga rất ít khi để lọt lưới, nhưng đã để lọt lưới thì kiểu gì cũng mất điểm.

Trong khi đó, đối thủ Áo của họ lại bất chợt nổi lên như là thế lực số 1 bảng G. Từ chỗ là một đội tương đối vô danh tiểu tốt, hiện giờ đội khách đã chễm trệ trên ngôi đầu bảng.Với lối chơi thực dụng, kỷ luận nhưng cũng không kém phần cống hiến, Áo đang là một đối thủ kị giơ với bất cứ đội bóng nào. Tuy nhiên, với việc cầu thủ sáng giá nhất là David Alaba chưa bình phục chấn thương, đó sẽ là một thử thách thực sự cho đội khách bởi ai cũng biết, tiền vệ của Bayern Munich quan trọng đến thế nào.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý:

1- Trong 3 cuộc đối đầu gần nhất, thành tích giữa 2 đội là khá ngang bằng: Mỗi bên thắng 1, thua 1 và hòa 1.

19- Với 19 bàn đã ghi được (Áo 10 Nga 9), 2 đội đang sở hữu những hàng công mạnh nhất bảng G.

3- Nga mới chỉ để lọt lưới 3 lần, nhưng ở 3 lần đó, họ đều mất điểm.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: Không có bàn thắng trong hiệp 1.

NHẬN ĐỊNH: 0-0

LeeNguyen