Newcastle vs M.gladbach, 21h00 ngày 1/8: McClaren đi trên dây

Newcastle vs M.gladbach – giao hữu quốc tế sân St. James’ Park (Newcastle-upon-Tyne)

Sau khi tiếp quản đội bóng mới, McClaren đã dẫn dắt các cầu thủ Newcastle đi qua 5 trận giao hữu tuy nhiên kết quả mà Chích chòe thu được là rất đáng quan ngại. Như 1 người đang đi trên dây, nếu còn để thua thêm 1 trận đấu nữa, McClaren nhiều khả năng sẽ bị cho nghỉ ngay từ khi mùa giải còn chưa bắt đầu…

TLCA:-0.96*0 : 1/2*0.86 HT:-0.91*0 : 1/4*0.78 TBT:-0.98*3*0.86 HT:0.73*1*-0.87
Newcastle vs M.gladbach, 21h00 ngày 1/8: McClaren đi trên dây

Sở hữu trong tay 1 đội hình được đánh giá là có trình độ, cộng thêm với việc được đầu tư mua sắm rầm rộ cho tới thời điểm này khi BLĐ đã bỏ ra tới 50 triệu bảng để đem về các cầu thủ mới; thế nhưng những gì mà Newcastle cho NHM thấy thật không đáng để hy vọng.

Suốt từ giữa tháng 7, đội bóng này đã thi đấu 5 trận giao hữu với các đối thủ được đánh giá là khá vừa tầm như Atlas, Portland Timbers hay Sheffield United thế nhưng kết quả mà thầy trò McClaren thu về là 1 hòa và 2 thua trước 3 đội bóng này. Thêm vào đó là 1 trận thua nữa trước York City và 1 chiến thắng trước Sacramento.

Bên phần sân đối diện, hòa chung vào không khí nhộn nhịp du đấu giao hữu của các đội bóng trên toàn châu Âu, các cầu thủ Monchengladbach cũng đã được BLĐ của mình sắp xếp cho thi đấu 5 trận. Kết quả là họ bất bại cả 5 sau 90’ và có 2 chiến thắng liên tiếp mới nhất trước Standard Liege và Porto.

Đây sẽ là 1 trận đấu cho dù nó mang tính giao hữu nhưng áp lực đè lên vai các cầu thủ chủ nhà là rất lớn. Họ phải thi đấu trước các CĐV của mình và mọi ánh mắt hoài nghi của các chuyên gia. Đội khách thì hoàn toàn thoải mái và sẵn sàng cống hiến 1 trận cầu bùng nổ với Newcastle.

NHẬN ĐỊNH: 2-2

LÂM ANH