New England vs Orlando City, 06h30 ngày 6/9: Chờ Lee Nguyễn đối đầu Kaka

Rất nhiều người háo hức chờ đón cuộc đối đầu giữa New England và Orlando City. Đơn giản, đây sẽ nơi hai tiền vệ sáng tạo bậc nhất MLS là Lee Nguyễn và Kaka đối đầu với nhau. Khoảng khắc léo sáng của hai người sẽ quyết định kết quả trận đấu.

TLCA:0.98*0 : 1*0.90 HT:0.83*0 : 1/4*-0.95 TBT:0.90*2 3/4*0.96 HT:-0.86*1 1/4*0.72

Tea693a1b935b748a790c9c1067ddf138_Lháng 3 vừa qua, Kaka chính thức khoác lên mình màu áo Orlando City với rất nhiều kỳ vọng. Dễ hiểu thôi, tiền vệ người Brazil này chính là ngôi sao duy nhất ở MLS từng giành Quả bóng vàng danh giá. Hơn nữa, quãng thời gian thi đấu thành công trong màu áo AC Milan và Real Madrid là đủ để chứng tỏ tầm vóc của anh. Tuy vậy, Kaka vẫn chưa chứng tỏ được gì nhiều, trong khi Orlando City vừa trải qua chuỗi 5 trận không thắng liên tiếp, với hòa 3 và thua 2.

Kaka_01.jpg

Lee Nguyễn lại có dịp đối đầu với Kaka.

Bên kia chiến tuyến, Lee Nguyễn tiếp tục cho thấy vai cho quan trọng của mình trong màu áo New England với rất nhiều bàn thắng và đường kiến tạo quan trọng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, tiền vệ có cha mẹ là người Việt Nam này lại không vui với những gì Ban lãnh đạo đối xử với mình. Cụ thể, ý nguyện tăng lương của anh đã không được đáp ứng. Nhiều nguồn tin nói rằng, Lee Nguyễn có thể rời New England khi mùa giải năm nay khép lại.

Tạm bỏ qua tương lai của Lee Nguyễn và cả những màn trình diễn nghèo nàn của Kaka thời gian qua, thì rõ ràng, cuộc đối đầu giữa hai ngôi sao hàng đầu MLS nơi trung tuyến vào rạng sáng mai thực sự mang tới nhiều kỳ vọng. Trận lượt đi, hai đội hòa nhau 2-2. Nhưng lần này, có thể New England của Lee Nguyễn sẽ thắng, nhất là khi họ có lợi thế sân nhà và chuỗi trận ấn tượng vừa qua.

THỐNG KÊ NỔI BẬT  

5 – Orlando City đã không thắng 5 trận gần nhất, với thua 3 và hòa 2.

5 – New England bất bại 5 trận gần nhất, với thắng 4 và chỉ hòa 1.

14 – Orlando City để thủng lưới tới 14 bàn ở 5 trận gần nhất.

26 – Trong màu áo Orlando City, Kaka ra sân 26 trận, ghi 10 bàn và có 4 đường kiến tạo thành công.

105 – Lee Nguyễn đã có 3 mùa khoác áo New England, ra sân 105 trận và ghi 30 bàn thắng.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

New England: Alston chấn thương.

Orlando City: Không có sự vắng mặt đáng kể nào.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

New England: Shuttleworth; Jose Goncalves, Hall, Farrell, Jones; Nguyen, Tierney, Rowe, Caldwell; Davies, Fagundez.

Orlando City: Hall; Ashe, Boden, Collin, Mateos; Kaka, Neal, Higuita, Ceren; Rivas, Larin.

NHẬN ĐỊNH: 2-0

Lê Bình