MU sẽ cải thiện tình hình tốt hơn

HLV Louis Van Gaal cho biết Manchester United sẽ trở lại mạnh mẽ sau trận thua đầy tức tưởi trước đội bóng mới lên hạng Leicester City.


Đúng một tuần sau chiến thắng hoành tráng 4-0 trước QPR, Manchester United đã chính thức trở lại mặt đất khi bị đội chủ nhà Leicester City hạ gục 5-3 sau khi đã sớm có được 2 bàn thắng trong hiệp 1.

Van Gaal vẫn tin tưởng vào tương lai tươi sáng của MU.

Sau trận đấu, HLV Van Gaal cho biết ông không hề cảm thấy lo sợ mặc dù đội bóng chỉ dành được 5 điểm sau 5 trận đấu đầu tiên của mùa giải.

“Tôi không nói rằng tôi hạnh phúc với kết quả này nhưng những trận đấu như thế này đều diễn ra hằng ngày trong bóng đá”.

“Trong năm đầu tiên dẫn dắt Barcelona, chúng tôi đã dẫn trước Valencia tới 3-0 và chỉ còn 1 phần 4 thời gian của trận đấu nhưng cuối cùng lại để thua ngược 3-4”.

“Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Chúng tôi đã có được 3 điểm trong tay tuy nhiên lại tự tay đánh mất nó. Điều đó làm tôi không vui nhưng chắc chắn MU sẽ cải thiện được tình tình trong những ngày tới”.

Rò ràng, hàng tấn công của MU rất đáng sợ nhưng hàng phòng ngự đã đạp đổ công sức của toàn đội xuống sông, xuống biển. Một trận đấu rất đáng quên của Manchester United. Họ còn rất nhiều điều phải làm nếu muốn trở lại cuộc đua tới chức vô địch NHA mùa giải năm nay.