Mourinho: ‘Đứng đầu Premier League vào Giáng sinh không quan trọng’

Chelsea tiếp tục dẫn đầu Premier League sau trận đấu với Stoke City

HLV Jose Mourinho đã làm giảm sự quan trọng của việc đứng đầu Premier League giai đoạn Giáng sinh.

Chelsea vừa giành chiến thắng 2-0 trước Stoke City trên sân khách và họ tiếp tục hơn đội xếp thứ hai là Manchester City 3 điểm. Phía trước The Blues là 3 trận đấu cực kỳ khó khăn, họ phải đối đầu với West Ham, Southampton và Tottenham.

Trước đây, khi lên ngôi vô địch vào các năm 2005, 2006 và 2010, Chelsea đều dẫn đầu Premier League ở giai đoạn Giáng sinh.

Mặc dù cho rằng những trận đấu sắp tới sẽ quyết định thành công của Chelsea trong mùa giải này nhưng HLV Mourinho không hề quan tâm đến những số liệu thống kê hay việc dẫn đầu giải đấu trong giai đoạn này.

Sky Sports News dẫn lời Mourinho: “Tôi không nghĩ rằng điều đó quan trọng. Những gì chúng tôi đã làm trong quá khứ không quan trọng.

Điều quan trọng là trong mùa giải này và chúng tôi đứng đầu giải từ những ngày đầu tiên, những gì chúng tôi đang có vì chúng tôi chơi tốt thực sự, thực sự tốt.

Theo quan điểm của tôi, chúng tôi là đội mạnh nhất cho đến nay – đó là lý do tại sao chúng tôi đang dẫn đầu Premier League.”

Thứ Sáu tuần này, Chelsea sẽ tiếp tục cuộc hành trình của họ bằng trận đấu với West Ham trên sân nhà trong ngày Boxing Day.