MONTREAL IMPACT VS NEW YORK CITY, 07H00 NGÀY 05/07: NIỀM TIN SÂN NHÀ

Montreal Impact vs New York City, giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS, sân Saputo (Montreal, Quebec)
Cho dù đang có thành tích thi đấu không thật sự tốt, tuy nhiên được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải tiếp đón đối thủ vừa tầm như New York City, thì sẽ không có gì bất ngờ nếu như Montreal Impact có thể được hưởng niềm vui.

TLCA:0.85*0 : 1/4*-0.95 HT:-0.81*0 : 1/4*0.69 TBT:0.86*2 1/2*-0.98 HT:0.84*1*-0.98

Trong thời gian gần đây, Montreal Impact đang cho thấy một tình hình thiếu ổn định với việc họ thể hiện 2 bộ mặt khác nhau. Sự mãnh mẽ lì lợm và đáng sợ trên sân nhà đối lập hoàn toàn với sự mỏng manh và yếu đuối trên sân khách. Đó là nguyên nhân chính khiếm cho Montreal Impact chưa thể tiến cao hơn trên BXH MLS khi hiện tại đang đứng ở vị trí thứ 8, ngay trên New York City.

Montreal Impact vs New York City, 07h00 ngày 05/07: Niềm tin sân nhà

Kể từ đầu tháng 8 năm trước tới nay, Montreal Impact chỉ có 2 trận thua trên sân nhà. Hiện tại họ đang có 4 chiến thắng liên tiếp tại đây. Chắc chắn thống kê này khiến cho không ít đội bóng làm khách tại Saputo phải dè chừng. Hơn nữa Montreal Impact cũng đang thể hiện phong độ ghi bàn ổn định với ít nhất 2 bàn trong 1 trận tính riêng ở 4 trận sân nhà kể trên.

Nếu như tính riêng tại MLS, New York City đang có được 2 chiến thắng liên tiếp trên sân khách. Đây là con số ấn tượng khi trước đó họ phải trải qua 6 trận đấu chỉ hòa và thua, trong đó có tới 4 trận thua liên tiếp mỗi khi phải xa nhà. Sự thức tỉnh kịp thời này ắt sẽ mang đến rất nhiều hi vọng cho New York City trong bối cảnh phải làm khách trước một Montreal Impact cực kì khó chịu trên sân nhà. Cách đây nửa tháng, Montreal Impact đã thất bại trên sân của New York City với tỉ số 1-3. Chính vì thế khát khao phục hận chắc chắn sẽ rất lớn. Một cuộc đọ sức rất đáng chờ đợi khi đội chủ nhà thi đấu tốt sân nhà còn đội phải làm khách cũng đang có được thành tích ấn tượng trên sân khách.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT MONTREAL IMPACT VS NEW YORK CITY

4. Montreal Impact đang có 4 trận thắng liên tiếp trên sân nhà.

2. New York City lại đang toàn thắng 2 trận gần nhất trên sân khách.

2. Montreal Impact ghi ít nhất 2 bàn trong 4 trận thắng kể trên.

2. New York City cũng đã ghi được ít nhất 2 bàn/trận trong 5 trận đấu gần nhất trên sân khách.

1. Khoảng cách giữa 2 bên chỉ là 1 điểm trên BXH MLS.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG MONTREAL IMPACT VS NEW YORK CITY

Montreal Impact : Justin Mapp và Cameron Porter chấn thương. Patrice Bernier bị treo giò.

New York City: George John và Ryan Meara chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN MONTREAL IMPACT VS NEW YORK CITY

Montreal Impact vs New York City

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT

Tổng bàn thắng trên 2.5

Như đã biết cả 2 bên đều có phong độ ghi bàn hết sức ổn định. Mục tiêu phục thù trận thua 1-3 cách đây nửa tháng của Montreal Impact cũng là rất cao và chắc chắn họ hướng tới trận thắng có cách biệt. Như vậy khả năng lớn là trận đấu sẽ có nhiều bàn thắng.

NHẬN ĐỊNH: 2-2

Minh Duy