Montpellier vs Angers SCO, 02h00 ngày 9/8: Chủ nhà thiếu chuẩn bị

Montpellier vs Angers SCO – vòng 1 Ligue 1 sân Stade de la Mosson (Montpellier)

Montpellier là 1 trong số ít những đội bóng của châu Âu không thi đấu bất kỳ 1 trận đấu giao hữu nào trong mùa hè và sự chuẩn bị có phần “coi thường đối thủ” này của BLĐ đội chủ nhà khiến nhiều người không dám đặt niềm tin vào họ cho trận đấu đêm nay…

TLCA:-0.93*0 : 3/4*0.82 HT:1.00*0 : 1/4*0.88 TBT:0.92*2*0.96 HT:0.78*3/4*-0.91
Montpellier vs Angers SCO, 02h00 ngày 9/8: Chủ nhà thiếu chuẩn bị

Lần cuối cùng mà các cầu thủ Montpellier ra sân đã cách đây gần 2 tháng rưỡi, đó là trận đấu cuối cùng của Ligue 1 năm ngoái trước Bordeaux. Bản thân không có được thành tích tốt ở giải quốc nội, nhiều người đã hy vọng đội chủ nhà sẽ lấy mùa hè là nơi củng cố đội hình và lên dây cót cho mùa giải mới; nhưng tuyệt nhiên không có 1 động tĩnh nào và Montpellier không hề thi đấu 1 phút nào cả.

Bên phần sân đối diện, các cầu thủ Angers đã thể hiện rõ quyết tâm làm nên 1 điều kỳ diệu nào đó cho mùa giải mới bằng cách thi đấu giao hữu rất nhiều trong thời gian vừa qua. Mặc dù kết quả thu về không tốt khi họ chỉ thắng 1, hòa 3 trong 5 trận đã đấu gần nhất; thế nhưng sự chuẩn bị và thái độ tích cực là điều rất đáng ngợi khen.

Phong độ có phần không tốt của Angers khiến họ cũng chưa tạo đủ niềm tin cho các fan hâm mộ về 1 trận cầu cống hiến trước Montpellier; nhưng với sự đầu tư tâm huyết thì đội khách vẫn xứng đáng có 1 trận thắng trước đội chủ nhà không cần chuẩn bị 1 chút nào trong trận đấu đầu tiên của mùa giải.

NHẬN ĐỊNH: 0-1

LÂM ANH