Montella và Fiorentina lục đục, AC Milan nhăm nhe vào cuộc

Montella và Fiorentina lục đục, AC Milan nhăm nhe vào cuộc

Trước những mâu thuẫn của HLV Vincenzo Montella vớiFiorentina mới đây, AC Milan cũng đã bắt đầu có những kế hoạch cho riêng mình.

Montella và Fiorentina lục đục, AC Milan nhăm nhe vào cuộc

Theo những chia sẻ từ Express, thì HLV Montella đã dọa sẽ từ chức nếu như Fiorentina cứ khăng khăng đòi bán Juan Cuadrado cho Chelsea, sau khi nhận được lời đề nghị lên tới 30 triệu bảng từ đội bóng nước Anh.

Trước cơ hội này, phía AC Milan đang xem xét cử người liên hệ với Montella, một trong những chiến lược gia trẻ được đánh giá cao nhất tại Fiorentina trong nhiều năm trở lại đây, và cũng chính là một trong những người mà họ đã cố gắng đưa về San Siro ngay khi Allegri ra đi.

Bên cạnh đó động thái này cũng cho thấy dường như AC Milan cũng đang dần đánh mất niêm tin nơi HLV Inzaghi, sau hàng loạt thành tích rất đáng thất vọng thời gian gần đây để rồi đang đứng tận ở vị thứ 8 tại Seire A.

Được biết trước những động thái gây áp lực của Montella, thì phía Fiorentina cũng đang xem xét lại khả năng để Cuadrado ra đi, nhất là trong khi bản thân tiền vệ người Colombia cũng chưa muốn đến với nước Anh vào thời điểm này.