mồng 6 tết, đội bóng sông Hàn đã chính thức tập luyện

Sáng nay mồng 6 tết, đội bóng sông Hàn đã chính thức tập luyện trở lại sau khoảng hơn 1 tuần nghỉ tết Nguyên đán 2017.

Trước đó, ngay sau khi giành chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng ở vòng 4 thì các cầu thủ SHB Đà Nẵng đã được BHL đồng ý cho phép “xả trại” để về sớm đón tết cùng gia đình. Nhưng trong những ngày nghỉ, toàn bộ cầu thủ cũng phải tập các bài tập của HLV Lê Huỳnh Đức giao để duy trì thể lực trong những ngày đón xuân.

Vì phải thi đấu ở Cup Quốc gia nên SHB Đà Nẵng là một trong những đội bóng nhận được  “lệnh” tập trung sớm nhất cho với các đội ở V-League. Theo đó, từ mồng 3 tết, toàn bộ cầu thủ phải có mặt tại “đại bản doanh” Đà Sơn để điểm danh và bắt đầu tập nhẹ từ sáng mồng 4 tết.

 - Bóng Đá

Chủ tịch Bùi Xuân Hòa lì xì lấy may cho các cầu thủ trước khi bắt đầu buổi tập. Ảnh: Văn Tuân.

Đến sáng hôm nay, tức mồng 6 tết Nguyên đán, đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức mới có buổi tập chính thức trên sân Hòa Xuân để chuẩn bị cho trận đấu sắp đến. Trước khi bước vào buổi tập, ông Bùi Xuân Hòa – Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng đã lì xì lấy may cho tất cả cầu thủ để hy vọng vào những điều tốt đẹp cho năm mới.

Bước vào buổi tập luyện, SHB Đà Nẵng đã đón sự trở lại của hàng loạt cầu thủ sau khi bình phục chấn thương như: Ngọc Thắng, Trọng Hóa và A Mít. Ngoài ra, tuyển thủ ĐT Việt Nam, Võ Huy Toàn cũng tập luyện trở lại cùng với đồng đội Việt Anh ở phía bên ngoài sân. Tinh thần của các học trò HLV Lê Huỳnh Đức đang rất tốt sau những kết quả có lợi ở đấu trường V-League nên buổi tập diễn ra rất thoải mái và tràn ngập tiếng cười.

Đánh giá về mục tiêu của đội bóng Đà thành ở đấu trường cup Quốc gia, ông Bùi Xuân Hòa cho biết “Như đã nói tại buổi lễ xuất quân ở mùa giải mới, mục tiêu của SHB Đà Nẵng là vào top 3 V-League và lọt vào bán kết cup Quốc gia 2017. Chính vì thế, các cầu thủ đã tập trung rất sớm để bắt đầu tập luyện  cho trận đấu sắp đến.”

Rõ ràng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nghiêm túc cho đấu trường được coi là quan trọng thứ hai sau V-League, SHB Đà Nẵng đang cho thấy khao khát để có thể đem huy chương về với thành phố Đà Nẵng trong dịp kỷ niệm 20 năm trực thuộc Trung Ương.

 - Bóng Đá

Các cầu thủ SHB Đà Nẵng thoải mái trước cuộc tiếp đón XM Fico Tây Ninh. Ảnh: Văn Tuân.

Đội khách XM Fico Tây Ninh không phải là một đối thủ quá tầm đối với các học trò của HLV Lê Huỳnh Đức khi đại diện của hạng nhất được đánh giá thấp hơn rất nhiều , nhất là khi đội bóng này phải thi đấu trên sân Hòa Xuân, nơi SHB Đà Nẵng chưa để thủng lưới bàn nào sau hai trận đã đấu. Nếu vượt qua được đối thủ đến từ vùng Đông Nam Bộ, đội bóng sông Hàn sẽ gặp FLC Thanh Hóa ở vòng 1/8 vào ngày 3/6.