Mơ làm HLV đúng nghĩa, lại một trợ lý của Mourinho rời Chelsea

HLV đội dự bị Chelsea - Dermot Drummy

Dermot Drummy, HLV đội dự bị của Chelsea đã quyết định rời khỏi sân Stamford Bridge để theo đuổi sự nghiệp của riêng mình.

Theo thông tin do báo giới Anh đăng tải, Dermot Drummy, người đã gắn bó 6 năm tại Chelsea sẽ rời khỏi đội bóng vào ngày 31/12 tới với ước mơ trở được dẫn dắt một CLB đúng nghĩa. Ông Drummy từng là HLV đội trẻ và đội dự bị của đội bóng thành London trong khoảng thời gian từ năm 2009 tới nay.
Trước đó, HLV 53 tuổi người Anh này từng làm việc với đội trẻ của Arsenal, nơi ông góp phần đào tạo những cầu thủ tài năng của Pháo thủ như Kieran Gibbs hay Jack Wilshere. Bản thân Drummy cũng là một cầu thủ được đào tạo bởi Arsenal, tuy vậy sự nghiệp thi đấu của ông không có gì đáng chú ý.
Đã từng có nhiều HLV Chelsea rời khỏi đội bóng để theo đuổi sự nghiệp của riêng mình. Một trong số đó là Brendan Rodgers, người từng quản lý đội trẻ của Chelsea. Hiện nay, chiến lược gia người Bắc Ailen đang dẫn dắt Liverpool. Ngoài ra còn phải kể đến hai trợ lý khác của Jose Mourinho là Steve Clarke (đang là HLV Reading) và Andre Villas-Boas (Zenit St. Petersburg).
Hiện vẫn chưa có đội bóng nào liên hệ với Dermot Drummy, tuy vậy HLV người Anh tin tưởng rằng với kinh nghiệm làm việc của mình, ông sẽ nhanh chóng thực hiện được ước mơ dẫn dắt 1 CLB tại châu Âu.