Mito Hollyhock , Yokohama FC đề nghị gia hạn hợp đồng với Công Phượng và Tuấn Anh

Trước lời đề nghị rất tha thiết của Mito Hollyhock và Yokohama FC để gia hạn hợp đồng với bộ đôi Công Phượng – Tuấn Anh, bầu Đức vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Mới đây, Mito Hollyhock và cả Yokohama FC lại đưa ra lời đề nghị được gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nữa với Công Phượng và Tuấn Anh. Trong những lần đàm phán trước, ít nhất 3 lần, đại diện của bóng đá Nhật Bản đã đề cập đến chuyện này. Ngày 2/6 vừa rồi, Chủ tịch Yokohama FC – Koji Kitawaga đã đích thân sang TP.HCM để đề nghị với bầu Đức về chuyện này.

“Thời gian gần đây, khi chúng tôi hỏi ý kiến chỉ đạo về vụ Công Phượng, Tuấn Anh có về khoác áo HAGL trong mùa tới hay không thì bầu Đức vẫn trả lời rằng anh ấy chưa có quyết định cuối cùng. Cả phía bầu Đức lẫn Mito Hollyhock, Yokohama FC cũng như Công Phượng và Tuấn Anh vẫn cần thêm thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng”, ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn bóng đá HAGL, tiết lộ.

Theo thông tin của báo Bóng đá, bầu Đức đã nghe ý kiến của Công Phượng và Tuấn Anh bởi khả năng hòa nhập, khát vọng của bộ đôi này đóng vai trò then chốt trong quyết định của bầu Đức. Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh, cho biết: “Công Phượng và Tuấn Anh đều đợi quyết định từ bầu Đức. Hai cầu thủ này bảo: Cháu ở lại Nhật thi đấu cũng được và về Việt Nam thi đấu cũng được. Với họ, ở lại hay về đều có những điểm lợi khác nhau”.

Bản thân Mito Hollyhock và Yokohama FC rất mong có sự cống hiến của Công Phượng và Tuấn Anh bởi cả CLB Nhật Bản lẫn phía 2 cầu thủ này đều đã trải qua một quá trình làm quen, hòa nhập. Lãnh đạo của 2 đội đều tỏ ra tiếc nuối nếu phải chia tay vào thời điểm này.

“Công Phượng và Tuấn Anh thông báo rằng, thời gian qua, cả 2 có sự hòa nhập sâu hơn với đội bóng của mình cũng như môi trường sống ở Nhật Bản. Hai cầu thủ của chúng ta tập luyện rất tốt, giao thiệp tốt hơn với các đồng đội, ban huấn luyện và mọi người. Giai đoạn khó khăn nhất đã qua, cả 2 cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc”, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.

Khả năng trở lại HAGL của Công Phượng và Tuấn Anh trong mùa giải tới nằm hoàn toàn trong tay của bầu Đức.