Midtjylland vs APOEL Nicosia, 00h00 ngày 29/7: Tỉnh dậy hoặc là chết

Midtjylland vs APOEL Nicosia – lượt đi vòng sơ loại thứ 3 cúp c1 sân MCH Arena (Herning)

Nếu xét về danh tiếng thì đội khách là những người được đánh giá cao hơn đối thủ của mình; tuy nhiên nếu nhìn vào phong độ 2 đội thì cái tên APOEL không nói lên bất cứ điều gì…

TLCA:-0.94*0 : 1/2*0.82 HT:-0.85*0 : 1/4*0.71 TBT:0.81*2*-0.95 HT:0.80*3/4*-0.94

Trước khi bước vào trận đấu này, đội chủ nhà đang trải qua chuỗi 5 trận thắng liên tiếp ở mọi đấu trường và đây là 1 phong độ có thể nói hết sức tuyệt vời của Midtjylland. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của đội bóng tới từ Đan Mạch họ có vinh dự được tham gia giải đấu lớn nhất châu Âu cấp CLB và sự chuẩn bị của họ suốt từ tháng 7 tới nay là rất đáng được ghi nhận.

Midtjylland vs APOEL Nicosia, 00h00 ngày 29/7: Tỉnh dậy hoặc là chết

Bên phần sân đối diện, đội khách tới từ đảo Síp là cái tên quen thuộc có mặt liên tục ở các giải đấu cúp châu Âu và cứ cách 1 năm thì họ lại được có mặt ở Champions league 1 lần. Năm ngoái, APOEL đã phải tham dự Europa League và năm nay NHM của họ đang rất trông chờ vào việc đội bóng con cưng sẽ có bước chuyển mình.

Tuy nhiên sự kỳ vọng có lẽ đang dần trở thành nỗi thất vọng khi mà đã 5 trận đấu liên tiếp trôi qua mà đội khách không có nổi 1 chiến thắng nào. Họ thua 3 trận giao hữu liên tiếp trước khi bước vào thi đấu vòng loại thứ 2 cúp C1. Để hòa 0-0 trên sân nhà rồi may mắn có được kết quả 1-1 trên sân đội bóng yếu Vardar trong trận lượt về.

Nếu không tỉnh giấc sớm, nhiều khả năng APOEL sẽ bị các cầu thủ chủ nhà dạy cho 1 bài học và với tất cả những gì đã thể hiện, đã chuẩn bị thì “Những chú gấu Đan Mạch” – biệt danh của Midtjylland rất có thể sẽ có chiến thắng làm vốn sau 90’ sắp tới.

NHẬN ĐỊNH: 2-1

LÂM ANH