Messi hứng thú làm học trò của Mourinho?

 Tờ Ole của Argentina tiết lộ, cách đây ít ngày, Lionel Messi đã hỏi Cesc Fabregas về Chelsea. Có vẻ siêu sao người Argentina cũng rất hứng thú với viễn cảnh tái hợp “F4” tại London, đồng thời làm học trò của Jose Mourinho.

Cách đây ít ngày, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên El Mundo, Lionel Messi đã bất ngờ bóng gió, anh có thể rời Barcelona trong tương lai gần. “Trong bóng đá, bạn không thể nói trước điều gì”, Messi tuyên bố.

Messi đã hỏi Fabregas về Chelsea.

Nếu rời Barcelona, Messi sẽ đi đâu? Quá nhiều đội bóng ở châu Âu hay châu Mỹ muốn có chủ nhân của 4 Quả bóng vàng. Nhưng để đáp ứng mức giá chuyển nhượng 200 triệu bảng thì chẳng có nhiều ứng viên. Real Madrid, Chelsea, Man City, M.U, Bayern Munich hay PSG là những điểm đến tiềm năng nhất với M10.

Trong số này, Chelsea nổi lên như ứng viên sáng giá nhất. Vì sao ư? Vì họ có Roman Abramovich, ông chủ chịu chơi bậc nhất làng bóng đá và chưa bao giờ từ bỏ tham vọng biến “The Blues” trở thành đội bóng số 1 Lục địa già.

Bản thân Messi có vẻ cũng hứng thú với Chelsea. Tờ Ole của Argentina tiết lộ, cách đây ít ngày, tiền đạo 27 tuổi này đã có những trao đổi với Cesc Fabregas, đồng thời dạm hỏi người bạn cũ của mình về đội bóng thành London. Đáp lại, “F4” tất nhiên đã nói những điều tốt đẹp nhất về đội bóng mà mình đang khoác áo đồng thời hy vọng có thể sớm tái hợp với “M10”.

Nếu như rất nhiều thành viên Barcelona, trong đó có các cầu thủ, ác cảm với Jose Mourinho, đương kim HLV của Chelsea, thì Messi lại khác. Anh có mối quan hệ bình thường với nhà cầm quân người Bồ Đào Nha. Thậm chí trong quá khứ, Mourinho còn không ít lần lên tiếng ca ngợi siêu sao người Argentina và ủng hộ anh giành những danh hiệu cá nhân.

Trong tham vọng xây dựng đế chế Chelsea, Mourinho đã được tỷ phú Abramovich “bật đèn xanh” chiêu mộ 1 hoặc 2 ngôi sao thượng thặng thế giới. Một khi Messi hứng thú với sân Stamford Bridge, “Người đặc biệt” sẽ sẵn sàng chào đón. Ngoài ra, 200 triệu bảng cũng không phải một số tiền quá lớn so với tài sản khổng lồ của Abramovich.