Mất kỷ lục, Van Dijk vẫn có tin vui

Ở trận thắng Arsenal, Virgil van Dijk đã không giữ được kỷ lục không bị qua người tại Premier League. Tuy nhiên anh sắp đón nhận tin vui sắp được Liverpool tăng lương gấp đôi.

Van Dijk mất kỷ lục nhưng lại đón tin vui

Sau 50 trận, Van Dijk đã lần đầu tiên bị đi bóng qua tại Premier League. Sau 539 ngày kể từ tháng 3/2018, bức tường thép của Liverpool đã bị phá vỡ tại đấu trường cao nhất nước Anh.
Người làm được điều này cũng là một nhân vật không hề tầm thường: bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Arsenal, Nicolas Pepe. Người cuối cùng làm được như Pepe là Mikel Merino của Newcastle.

Van Dijk đã dừng số trận không bị qua người tại NHA ở con số 50 vì Pepe (giữa)

Van Dijk đã dừng số trận không bị qua người tại NHA ở con số 50 vì Pepe (giữa)
Trước đó, Van Dijk cũng đã dừng kỷ lục không bị qua người trên tất cả các đấu trường của mình ở con số 65 khi bị Gabriel Jesus của Man City đánh bại trong trận tranh Siêu Cúp Anh.

Dù mất đi kỷ lục đáng tự hào nhưng Van Dijk có lẽ cũng không buồn quá lâu khi đội bóng của anh giành chiến thắng 3-1 trước Pháo thủ và duy trì thành tích toàn thắng kể từ đầu mùa tại giải Ngoại hạng Anh.
Bên cạnh đó, cầu thủ 28 tuổi còn sắp được The Reds nâng lương lên gấp đôi sau những cống hiến của anh cho CLB nếu đồng ý ký gia hạn hợp đồng. Theo đó, mức lương của Van Dijk sẽ tăng từ 125.000 bảng lên thành 250.000 bảng mỗi tuần.

Anh sắp được tăng lương gấp đôi nếu ký vào thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Liverpool

Anh sắp được tăng lương gấp đôi nếu ký vào thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Liverpool
Mặc dù thời hạn hợp đồng của Van Dijk vẫn còn khá dài nhưng Liverpool vẫn muốn trói chân anh thật chặt trước sự theo đuổi của rất nhiều ông lớn khác tại châu Âu.