Marcus Rashford: Hung thần của nhóm Big Six

Việc ghi bàn vào lưới các ông lớn tại Premier League chưa bao giờ là công việc dễ dàng với các tiền đạo. Nhưng với Marcus Rashford, đó cũng không phải việc quá khó.

Marcus Rashford: Hung thần của các ông lớn Ngoại hạng Anh

Rashford đang được HLV Ole Gunnar Solskjaer coi là chủ công trên hàng tiền đạo và dù chưa thật sự ấn tượng nhưng ít nhiều anh cũng đã khiến ông thầy có thể phần nào cảm thấy yên tâm.

Tính tới thời điểm hiện tại, chân sút người Anh đã ghi được 7 bàn thắng và có 3 kiến tạo sau 14 trận trên mọi đấu trường cho Quỷ đỏ thành Manchester.

Đáng chú ý là trong 4 trận gần nhất trong màu áo M.U, anh đã nổ súng ở 3 trận với tổng cộng 4 bàn thắng. Đó là 1 bàn trong trận hòa 1-1 với Liverpool, 1 bàn trong trận thắng Norwich 3-1 và mới nhất là cú đúp trong trận thắng Chelsea 2-1.

Theo thống kê, Rashford đã ghi bàn vào lưới cả 5 ông lớn còn lại trong nhóm Big Six tại giải Ngoại hạng Anh. Trong số này, Chelsea là con mồi ưa thích nhất với 5 bàn sau 10 trận. Tiếp đến là Liverpool (3 bàn sau 7 trận), Arsenal (2 bàn sau 5 trận), Man City (2 bàn sau 6 trận) và Tottenham (1 bàn sau 3 trận).

Có thể nói, dù chưa ghi quá nhiều bàn thắng nhưng Rashford luôn biết cách nổ súng trong các trận đại chiến.