Mane đoạt giải cầu thủ xuất sắc nhất Liverpool tháng 8

Với những màn trình diễn ấn tượng, Sadio Mane đã đoạt được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Liverpool trong tháng 8.

Mane đoạt giải cầu thủ xuất sắc nhất Liverpool tháng 8
Chuyển đến Liverpool với giá 30 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, Sadio Mane trở thành cầu thủ đắt thứ 3 trong lịch sử CLB. Dù vậy, anh đã không để giá chuyển nhượng đặt áp lực lên đôi chân. Mane hòa nhập cực nhanh với Liverpool.

Ở trận ra mắt Ngoại hạng Anh trong màu áo Liverpool, Mane đã chọc thủng lưới Arsenal bằng một pha solo đẹp mắt. Đến trận tiếp theo, anh chấn thương và Liverpool nhận thất bại 0-2 trên sân Burnley. Khi bình phục trở lại, Mane giúp Liverpool đánh bại Burton 5-0 ở vòng 2 Cúp Liên đoàn Anh.

Có thể nói, Mane đang ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong đội hình Liverpool. Với những màn trình diễn xuất sắc đó, Mane đã được CLB vinh danh bằng giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8 của Liverpool. Mane chia sẻ sau khi nhận giải: “Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người, đặc biệt các fan đã bình chọn cho tôi”.
“Các đồng đội, HLV và đội ngũ y tế đã cố gắng giúp đỡ tôi mỗi ngày. Tôi muốn cảm ơn họ vì điều đó. Khi gia nhập CLB, tôi nghĩ mình sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì. Vì thế, tôi cảm thấy hạnh phúc và hòa nhập nhanh chóng”, Mane vui vẻ nói.