Manchester City đã hết cơ hội cạnh tranh chức vô địch Ngoại hạng Anh với Chelsea

Bất chấp việc đã thi đấu khởi sắc trở lại, Pep Guardiola vẫn cho rằng Manchester City đã hết cơ hội cạnh tranh chức vô địch Ngoại hạng Anh với Chelsea.

Trận thắng West Ham 4-0 đêm qua đã giúp Man City thu hẹp khoảng cách còn 10 điểm với đội đầu bảng Chelsea. Tuy nhiên, thầy trò HLV Pep Guardiola vẫn đứng ở vị trí thứ 5  ở Ngoại hạng Anh do kém Liverpool về hiệu số phụ.

Pep tự nhận thua Chelsea - Bóng Đá

 Pep cho biết Man City không còn cơ hội đua vô địch với Chelsea. Ảnh: Squawka.

Nói về khả năng cạnh tranh chức vô địch cuối mùa giải , Pep cho biết ông không hề tự tin đội bóng của mình sẽ làm được điều này. Ông chia sẻ: “Chỉ có thể là Chelsea tự thua, hãy nhìn những trận đấu gần đây thì sẽ rõ phong độ của họ là như thế nào.

Nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá. Bạn phải cố gắng giành chiến thắng trận đấu của chính mình. Nếu đối thủ không thể thắng, kết quả đó sẽ tốt hơn một chút. Nhưng thật tình tôi không nghĩ về các mục tiêu lớn vào lúc này, khoảng cách hiện tại là quá lớn.

Đêm qua, HLV Conte cũng đã có mặt trên sân của West Ham để theo dõi trận đấu. Mặc dù Man City thi đấu bùng nổ nhưng Pep cho rằng không có lý do gì khiến Conte phải lo lắng.

Ông nói thêm: “Conte không việc gì phải lo lắng về những gì ông ấy chứng kiến trong ngày hôm nay. Khoảng cách đã là 10 điểm, chỉ có khả năng Chelsea tự thua mà thôi.