Manchester City biến Joe Hart thành thủ môn có lương khủng nhất thế giới

Tờ Mirror đưa tin thủ thành Joe Hart của Manchester City đang gần hoàn tất việc ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với nhà ĐKVĐ Premier League. Theo đó, mức lương của cầu thủ này sẽ tăng gấp đôi so với hiện tại, với nhiều khoản thưởng hơn.

Như vậy, Joe Hart sẽ trở thành thủ môn được trả lương cao nhất thế giới một khi ký vào bản hợp đồng mới trị giá 31 triệu bảng vào tuần tới.

Hôm qua, HLV Manuel Pellegrini cũng lên tiếng xác nhận thủ môn số 1 tuyển Anh đang gần hoàn tất những điều khoản cần thiết để ký hợp đồng 5 năm với CLB. Mức lương căn bản của Joe Hart sẽ tăng 50% từ 80.000 lên thành 120.000 bảng, kèm theo nhiều khoản thưởng khác.

Tôi luôn nói rằng điều quan trọng với Manchester City là giữ chân Joe Hart. Anh ấy là một thủ môn giỏi, đồng thời cũng là nhân tố quan trọng trong đội hình Manchester City. Tôi không thể nói chính xác điều gì lúc này, nhưng có lẽ vài ngày tới thì tin tốt lành sẽ đến“, HLV Manuel Pellegrini nói.

Theo Mirror, Joe Hart sẽ trở thành ngôi sao của City gần nhất gắn bó với đội bóng, cùng với David Silva, Sergio Aguero, Samir Nasri, Edin Dzeko và Aleksandar Kolarov, những người đã gia hạn hợp đồng với Manchester City hè qua.