Man Utd đón nhận tin vui từ Herrera

herrera

Theo những thông tin từ Telegraph, tiền vệ Ander Herrera đã có thể trở lại thi đấu cho Manchester United bất cứ lúc nào.

herrera

Herrera đã gặp phải một chấn thương trong chiến thắng 2-1 của Man Utd trước West Ham hồi cuối tháng Chính vừa qua, và theo những dự đoán ban đầu thì phải đến cuối tháng Mười này anh mới có thể trở lại thi đấu.

Tuy nhiên theo những ghi nhận từ tờ Telegraph, tiền vệ người Tây Ban Nha đang hồi phục chấn thương thần tốc, khi vừa qua anh đã có thể trở lại luyện tập cùng các đồng đội để chuẩn bị cho trận đấu với West Brom sắp tới.

Điều đáng mừng là Herrera đã không gặp bất cứ vấn đề nào trong việc hoàn thành giáo án mà HLV Van Gaal đưa ra, trong khi đó đội ngũ y tế cũng đã tỏ ra rất lạc quan trước chấn thương của tiền vệ 25 tuổi này.

Được biết Herrera sẽ được tiếp tục theo dõi đặc biệt trong những ngày tới, và nếu nhận thấy không còn bất cứ vấn đề nào, anh hoàn toàn có thể ra sân thi đấu ngay trong cuối tuần này.

Bên cạnh Herrera, hai cái tên khác là Phil Jones và Ashley Young cũng đã được thông báo là hoàn toàn đáp ứng được điều kiện thể trạng để ra sân đối đầu cùng West Brom.