Man City định cướp Hummels trước mũi M.U

Nhận thấy những lỗ hổng dưới hàng thủ, lãnh đạo Man City đang tìm kiếm một trung vệ đẳng cấp để đá cặp cùng Kompany. Ngay lập tức, Hummels được đưa vào tầm ngắm.

Man City đang xem xét khả năng dốc hầu bao 47 triệu bảng để đưa Hummels về sân Etihad khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa.

Thời gian qua, HLV Pellegrini liên tục phải đau đầu về hàng phòng ngự khi các trung vệ trụ cột thường xuyên dính chấn thương.

Đội trưởng Kompany vừa trở lại đã lập tức bị rách gân kheo. Trong khi đó, Nastasic không còn mặn mà ở lại CLB và đang tìm đường chuồn sang Inter.

Những cái tên còn lại như Mangala, Demichelis vẫn chưa tạo được sự an tâm. Vì lẽ đó, nhà ĐKVĐ Ngoại hạng đang muốn bổ sung thêm trung vệ.

Về phần Hummels, anh đang trải qua mùa giải khó khăn tại Dortmund. Đội chủ sân Signal Iduna-Park sa sút phong độ, còn bản thân cầu thủ người Đức cũng hay phải làm bạn với chấn thương.

Việc Man City quyết tâm theo đuổi Hummels khiến cả Van Gaal lẫn Wenger nóng mắt. Thời gian qua, M.U cùng Arsenal đang tìm mọi cách để lôi kéo chàng tuyển thủ người Đức.

Do cũng đang thiếu hụt nhân sự dưới hàng phòng ngự nên Van Gaal và Wenger đã phải kéo Carrick hay Debuchy vào sắm vai trung vệ trong một số thời điểm.