M.U thảm hại, Solskjaer vẫn tự tin vào tương lai

Các fan Man United cứ nghĩ là đội bóng con cưng đang đi đúng đường không? Riêng HLV Ole Gunnar Solskjaer thì nghĩ như vậy và vẫn rất tự tin vào tương lai.

Solskjaer vẫn cho mình đúng dù M.U thảm hại

Sau 4 vòng đấu, M.U mới chỉ giành được 5 điểm và đứng thứ 8 trên BXH. Với chỉ chưa đầy 1 tháng, M.U đã kém đội dẫn đầu Liverpool tới 7 điểm và với những người bi quan, cuộc đua vô địch của Quỷ đỏ đã kết thúc từ thời điểm này.
Màn thể hiện ấn tượng nhất của M.U là ở ngày ra quân khi giành chiến thắng tưng bừng 4-0 trước Chelsea. Nhưng kể từ đó, Quỷ đỏ càng chơi càng tệ, thể hiện qua 2 trận hòa với Wolves và southampton, cùng thất bại nhục nhã trước Crystal Palace. 
Tuy nhiên, HLV Solskjaer vẫn tỏ ra vô cùng lạc quan: “Tôi sẽ rất buồn phiền nếu đội bóng của mình hứng chịu hết đợt tấn công này đến đợt tấn công khác. Nhưng chúng tôi không như thế. Tuần trước, Palace chỉ tạo được 2 cơ hội và ghi cả 2 bàn.

Southampton thì có 10 giây thăng hoa khi tạo ra liền 2 cơ hội. Một quả phạt góc và sau đó là một quả tạt. Đó là 2 đợt tấn công nguy hiểm duy nhất mà M.U phải gánh chịu.
Trong 3 trận vừa qua, chúng tôi biết mình xứng đáng thắng cả 3. Kết quả không khiến chúng tôi thoải mái nhưng chúng tôi biết mình đang đi đúng hướng và đang làm điều đúng đắn. 
Với những cầu thủ đang có, với những gì diễn ra trên sân tập, với sự chuẩn bị trước các trận đấu, mọi thứ đều đi đúng hướng.