M.U chuẩn bị cho tương lai của Pogba

Man United được cho là đã liên lạc với người đại diện của tiền vệ Paul Pogba, siêu cò Mino Raiola trong nỗ lực để mở các cuộc đàm phán về hợp đồng mới với tuyển thủ Pháp.

M.U có động thái mới với tương lai của Pogba

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019, Pogba đã công khai thổ lộ mong muốn chia tay Man United để tìm kiếm thách thức mới, trong đó Real Madrid là điểm đến ưa thích của ngôi sao người Pháp. Tuy nhiên, khi mà kỳ chuyển nhượng mùa hè khép lại, Pogba không ra đi và sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Old Trafford ít nhất là đến hết mùa giải này.
Sau khi giữ chân thành công Pogba trước sự đeo bám của những đội bóng lớn châu Âu, Man United được cho là đang thuyết phục cầu thủ này gia hạn hợp đồng. Theo Ariquipe, phó chủ tịch của câu lạc bộ, Ed Woodward đã liên lạc với siêu cò Raiola, người đại diện của Pogba để thảo luận về một thỏa thuận mới khi mà hợp đồng hiện tại của cầu thủ này sẽ hết hạn vào năm 2021.

Lúc này M.U đang phải đối mặt với trận chiến để thuyết phục Pogba ở lại. Tuy nhiên, người anh trai Mathias của Pogba gần đây đã có những chia sẻ về tương lai của cầu thủ 26 tuổi.