Lý do Pep sửng cồ với Aguero

HLV Pep Guardiola đã giải thích nguyên nhân khiến ông và cậu học trò Sergio Aguero xảy ra cãi vã, khi chân sút người Argentina bị rút ra khỏi sân.

Pep giải thích lý do sửng cồ với Aguero

Ở trận hòa 2-2 của Man City trước Tottenham đêm qua (17/8), Aguero bị Guardiola rút ra nghỉ vào phút 66 để nhường chỗ cho Gabriel Jesus. Ngay sau khi rời sân, ống kính máy quay đã ghi lại hình ảnh El Kun và Guardiola cãi nhau nảy lửa bên ngoài sân. Thậm chí, trợ lý Mikel Arteta còn phải chạy vào xoa dịu đôi bên.
Dù vậy, khi được hỏi về sự việc nêu trên, Guardiola khẳng định giữa ông và Aguero không có vấn đề gì. Mọi chuyện chỉ đơn giản là cựu tiền đạo Atletico Madrid cho rằng Pep đã không hài lòng với anh ở bàn thua thứ 2 mà Man City phải nhận từ tình huống không chiến của Lucas Moura.
“Aguero cho rằng tôi khó chịu với cậu ấy về bàn thua mà chúng tôi phải nhận. Bàn thua ấy đến từ một quả phạt góc. Tôi muốn các cầu thủ một kèm một. 

Aguero nghĩ tôi bực với cậu ấy. Tôi cũng từng là một cầu thủ và tôi hiểu cảm xúc của họ trong hoàn cảnh ấy. Cảm xúc là một phần trong bóng đá. Chúng tôi đã nói chuyện ở trong và sau trận đấu. Tôi rất yêu mến Aguero”, Guardiola giải thích.