Lượt trận đầu tiên của bảng B VCK U21 Quốc gia Báo Thanh niên

Chiều qua (24/10), đã diễn ra lượt trận đầu tiên của bảng B VCK U21 Quốc gia Báo Thanh niên – Cúp Clear Men 2016. Đáng chú ý, các nhà ĐKVĐ HN.T&T đã có trận ra quân đầy thuận lợi khi thắng An Giang 4-2, còn PVF để thua 0-2 trước Sanna.KH.

VCK U21 QG: HN.T&T thắng đẹp, PVF gục ngã

Ở trận HN.T&T – An Giang, Phạm Tuấn Hải đã mở tỷ số cho đội bóng Thủ đô ở phút phút 21 bằng pha đánh đầu đẹp mắt. Sau bàn thắng này, các học trò của HLV Phạm Minh Đức tiếp tục chiếm ưu thế và ở phút cuối hiệp 1, trung vệ Trần Đình Trọng tiếp tục nâng tỷ số lên 2-0.
HN.T&T đã chơi chùng xuống ở đầu hiệp 2. Phút 50, Cao Minh Tạo đã rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2. Cũng chỉ 5 phút sau, Nguyễn Thanh Thảo đưa trận đấu về vạch xuất phát khi ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho An Giang. HN.T&T chơi khá rối rắm ở những phút tiếp theo khi đối thủ bất ngờ vùng lên.
Tuy nhiên, đến phút 84, Trần Đức Nam đã tỏa sáng đúng lúc và nâng tỷ số lên 3-2 cho HN T&T. Sau đó, cầu thủ vào sân thay người là Nguyễn Văn Đức ấn định chiến thắng 4-2 cho các nhà ĐKVĐ ở phút 90+2.
Trong trận đấu còn lại, Sanna.KH đã đánh bại PVF với tỷ số 2-0 nhờ các pha lập công của Lâm Ti Phông (14’) và Trần Văn Tùng (62’).
KẾT QUẢ CỤ THỂ
An Giang – HN.T&T: 2-4
PVF – Sanna.KH: 0-2