Lương Xuân Trường đã gửi lời cảm ơn và tạm biệt tới CLB Incheon United

Trên facebook cá nhân, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gửi lời cảm ơn và tạm biệt tới CLB Incheon United bằng tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc.

Xuân Trường tạm biệt Incheon United bằng tiếng Anh và tiếng Hàn

Xuân Trường đã có một năm nhiều kỷ niệm tại Incheon United, đội bóng nước ngoài đầu tiên trong sự nghiệp của tiền vệ 21 tuổi. Cá nhân nhạc trưởng của HAGL cũng trở thành cầu thủ Đông Nam Á đầu tiên sau 30 năm được thi đấu ở Hàn Quốc.
Khép lại K-League Classic 2016, chuyện tình giữa Xuân Trường và Incheon United cũng khép lại. Tiền vệ lọt vào top 8 tài năng trẻ ấn tượng ở AFF Suzuki Cup 2016 sẽ đầu quân cho Gangwon FC, tân binh của giải đấu hạng cao nhất Hàn Quốc.
Nhân dịp năm mới 2017, Xuân Trường đã gửi tâm thư chúc mừng tới Incheon United cũng như nói lời tạm biệt đến các đồng đội và HLV trưởng Lee Ki-hyung bằng tiếng Anh trước khi khép lại bằng một số từ tiếng Hàn trên facebook cá nhân.
Xuân Trường trưởng thành hơn khi sang Hàn Quốc thi đấu
“Gửi tới CLB Incheon United,
Thật khó để có thể nói lời chào tạm biệt. Tôi đã có một năm tuyệt vời với những trận đấu thật nhiều cảm xúc cùng Incheon United. Dù không thể đạt được những mục tiêu do chính mình đặt ra ở mùa giải vừa qua nhưng sau cùng, tôi vẫn cảm thấy hài lòng khi được hỏi hỏi rất nhiều điều từ Incheon. Chuyển đến đội bóng này thật sự là một bước đi bất ngờ trong sự nghiệp của tôi. Sẽ không thể có một Xuân Trường cứng cỏi hơn như ngày hôm nay nếu không có những trải nghiệm ở Incheon United. Và dù tôi không còn thi đấu ở đây nữa nhưng đội bóng này sẽ luôn là một kỷ niệm đẹp trong trái tim tôi”.
Tôi muốn gửi hàng triệu lời cảm ơn tới những người đã giúp tôi đến Incheon United. Cảm ơn Giám đốc điều hành Park, HLV trưởng Lee, ban huấn luyện, các cầu thủ ở Incheon United và đặc biệt là đội ngũ y tế của đội bóng.
Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến người đại diện, anh Lee và các thành viên trong công ty điều hành. Và cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các cổ động viên, những người luôn bên cạnh tôi và Incheon United.
Từ tất cả đáy lòng, tôi yêu những cổ động viên và các ca khúc cổ động đằng sau khung thành ở Sunggi Arena. Đó là một điều thật sự tuyệt vời.
Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Incheon United.
Chúc mừng năm mới.
Cảm ơn các bạn
Tiến lên, Incheon!