Lukaku sẽ vắng mặt trong trận đối đầu Inter

Tương lai của Romelu Lukaku tiếp tục nhận một dấu hỏi to đùng khi anh được xác nhận không thể tham gia trận thứ 3 trong tour du đấu Hè gặp Inter Milan tại Singapore.

Lukaku không cùng M.U đối đầu Inter

Trong cả 2 chiến thắng trước các đối thủ Perth Glory và Leeds, Lukaku đều vắng mặt, thậm chí không có tên trong danh sách đăng ký vì những lý do sức khỏe. Những tưởng sau vài tuần nghỉ ngơi, chân sút người Bỉ sẽ lấy lại thể trạng tốt nhất và có thể ra sân đối đầu Inter tại ICC vào ngày mai. 
Tuy nhiên, HLV Ole Gunnar Solskjaer xác nhận điều ngược lại: “Lukaku không đủ thể lực và anh ấy sẽ tiếp tục vắng mặt. Tôi không có bất cứ thông tin cập nhật nào hơn kể từ lần gần nhất nói chuyện với các bạn. Anthony Martial đã vắng mặt vài buổi tập còn Lukaku thì bỏ lỡ tất cả”.
Trong buổi tập mới nhất, người ta trông thấy cảnh Lukaku ngồi bần thần một chỗ ngoài đường biên nói chuyện với một thành viên trong BHL, trong khi các đồng đội hăng say luyện tập. Việc anh sẽ vắng mặt trong trận đấu với Inter tới đây tại ICC càng làm dấy lên quan ngại về tương lai của chân sút người Bỉ.
Thứ Sáu vừa qua, đích thân HLV Antonio Conte thừa nhận Inter vô cùng quan tâm tới Lukaku: “Dùng từ ham muốn đến tuyệt vọng thì có lẽ hơi quá. Thực tế thì Lukaku vẫn là cầu thủ của M.U. Các bạn đều biết tôi thích anh ấy, kể cả trong quá khứ, khi tôi còn ở Chelsea đã muốn đưa anh ấy về.