Liechtenstein vs Thụy Điển, 01h45 ngày 10/10: Hi vọng chưa tắt

Liechtenstein vs Thụy Điển, vòng loại EURO 2016, sân Rheinpark Stadion (Vaduz)
Hiện tại Thụy Điển đang có được vị trí không thật sự khả quan khi vẫn đang tạm nằm ở vị trí tham dự play-off. Và ở cả 2 trận đấu cuối cùng, họ cần phải chiến đấu hết mình và hi vọng kết quả từ đối thủ.

TLCA:1.00*2 1/4 : 0*0.90 HT:0.94*1 : 0*0.94 TBT:-0.96*3*0.84 HT:-0.97*1 1/4*0.85

Có một thuận lợi cho Thụy Điển đó là 2 đối thủ ở 2 lượt trận cuối cùng là Liechtenstein và Moldova đều đã chính thức bị loại. Như vậy động lực chiến đấu của cả 2 đối thủ này đều gần như là không còn, đó còn chưa kể đến việc đẳng cấp của đội bóng Bắc Âu là hơn hẳn so với 2 cái tên vừa kể trên. Chính vì thế cho dù đang ở thế bất lợi nhưng cơ hội cho Thụy Điển vẫn còn khá lớn.

9ea04a8b235bd31c1770fa135c6b7f26_L

Chỉ cần thắng 2 trận này, ít nhất thì Thụy Điển vẫn có quyền tham gia vòng play-off cho các đội bóng xếp ở vị trí số 3 của mỗi bảng đấu. Vậy nên tâm lý của họ cũng sẽ không ở mức quá căng thẳng, mà điều này đã thấy rõ ở 2 trận thua bạc nhược trước Nga và Áo. Chính những trận thua này đã trực tiếp đẩy Thụy Điển vào thế khó trong hoàn cảnh đang là đội có lợi ở trước đó.

Liechtenstein đã thể hiện rõ sự buông xuôi trong 2 trận đấu gần nhất khi để thua tất cả và nhận tới 9 bàn thua. Rõ ràng đây là thời điểm không thể thích hợp hơn để cho Thụy Điển có thể tìm kiếm một chiến thắng ngay trên sân của đối thủ. Thậm chí ở cả 3 lần đọ sức trước đó, Thụy Điển đều là những người dành chiến thắng. Và vào lúc này khi không còn chỗ cho những sai lầm, Ibrahimovic và các đồng đội chắc chắn sẽ chơi hết mình vì mục tiêu mà cả đất nước đang chờ đợi, đó là có mặt tại Pháp vào mùa hè năm sau.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT LIECHTENSTEIN VS THỤY ĐIỂN

4. Liechtenstein đã không thể thắng trong 4 trận đấu gần nhất.

9. Ở 2 trận thua gần nhất, Liechtenstein nhận tới 9 bàn thua.

3. Thụy Điển dành thắng lợi trong cả 3 cuộc đọ sức trước đó với Liechtenstein.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG LIECHTENSTEIN VS THỤY ĐIỂN

Kaufmann bên phía Liechtenstein bị treo giò.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN LIECHTENSTEIN VS THỤY ĐIỂN

Liechtenstein: Jehle, Frick, Rechsteiner, Sele, Yildiz, Burgmeier, Büchel, Polverino, Hasler, Kieber, Salanovic.

Thụy Điển: Isaksson, Martin Olsson , Granqvist, Antonsson, Källström, Zengin, Larsson, Ekdal, Ibrahimovic, Berg, Forsberg.

KÈO PHỤ SÁNG GIÁ: Tài

Trận đấu chắc chắn mà Thụy Điển sẽ dồn hết sức để tấn công, còn Liechtenstein thì có lẽ chỉ còn đá vì thủ tục. Như vậy rất có thể đây là trận đấu có nhiều pha lập công.

NHẬN ĐỊNH: 1-3

Tiểu Băng