Leicester đòi M.U chi trăm triệu vì Maguire không được dự Champions League

Man United cần trả phần trăm lớn hơn cho phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới của Harry Maguire – bởi vì Leicester không tin rằng họ sẽ nhận được các tiện ích bổ sung từ Champions League.

Leicester làm khó M.U vụ Maguire vì không được dự Champions League

Maguire đã có thể nói lời chia tay của mình với NHM Leicester sau trận giao hữu trước mùa giải với Stoke vào thứ Bảy, khi các cuộc đàm phán chuyển tới sân Old Trafford tiếp tục tiến những bước rất thuận lợi và đạt con số 80 triệu bảng như kỳ vọng của đội chủ sân King Power.
Cho đến thời điểm hiện tại, United đã đề nghị 72 triệu bảng cho hậu vệ 26 tuổi người Anh với các khoản thanh toán tiền thưởng bổ sung dựa trên các danh hiệu và tiền thưởng nếu lọt vào Top 4 cùng tấm vé dự Champions League mùa tới.
Tuy nhiên, do M.U đã không đủ điều kiện tham dự Champions League ở 3 trong số 6 mùa giải kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu, nên Leicester muốn có một sự đảm bảo cao hơn trong trường hợp Quỷ đỏ tiếp tục gặp khó khăn trong việc vào Top 4. 
Hiện tại, vẫn có sự kỳ vọng rằng một thỏa thuận có thể được được đưa ra giữa các câu lạc bộ trong tuần này phù hợp với cả đôi bên.
Chủ sở hữu của Leicester, Top Srivaddhanaprabha muốn biện minh cho sự ra đi của Maguire bằng cách đưa ra khoản phí kỷ lục thế giới cho một hậu vệ vượt qua mức 75 triệu bảng mà Liverpool trả cho Southampton cho Virgil van Dijk, trong đó 70 triệu bảng được trả trước.