LE HAVRE VS CHAMOIS NIORTAIS, 01H00 NGÀY 3/10: THẮNG ĐỂ THOÁT HIỂM

Le Havre vs Chamois Niortais, vòng 10 giải hạng 2 Pháp, sân Stade Jules Deschaseaux, Pháp.

Cả Le Havre và Chamois Niortais hiện tại đều nằm trong nhóm nguy hiểm trên BXH hạng 2 Pháp, chính vì vậy hai đội sẽ bước vào trận đấu đêm nay với quyết tâm cao nhất giành 3 điểm để đưa mình ra khỏi tình cảnh hiện tại.

TLCA:0.94*0 : 1/2*0.96HT:-0.88*0 : 1/4*0.75TBT:0.87*2*0.99HT:0.83*3/4*-0.97

Le Havre cần một chiến thắng để thua 4/5 trận gần nhất ở giải hạng 2 Pháp, chính điều này đẩy họ tụt lùi xuống khá sâu trên BXH. Sau khởi đầu khá tốt đẹp với Bourg Peronnas (thắng 3-1) và Ajaccio (thắng 1-0), đội chủ nhà sau đó đã khiến không ít CĐV nhà thất vọng về phong độ thất thường của mình khi liên tiếp để thua đến 3 trận sau đó. Trận thắng đậm trước Lens (thắng 4-0) cũng chỉ chứng mình một điều rằng phong độ của chủ nhà Le Havre quá thiếu ổn định. Bằng chứng là 3 vòng tiếp theo, Le Havre lại không biết đến mùi thắng lợi, thậm chí là họ chỉ giành được 1 trận hòa khó nhọc trước đối thủ Metz (hòa 1-1).

Le Havre cần một chiến thắng để thoát khỏi tình cảnh nguy hiểm hiện tại.

Nếu như Le Havre thi đấu không ổn định thì có thể nói Chamois Niortais lại thi đấu kém cỏi. Sau 9 vòng đấu, đội khách Chamois Niortais mới có duy nhất 1 chiến thắng. Vấn đề của Chamois Niortais là họ để hòa quá nhiều trước những đối thủ được đánh giá thấp hơn. Mùa này trên sân khách, Chamois Niortais dù không thắng nhưng cũng có thành tích cầm chân đối thủ khá tốt. Trong 6 trận gần nhất phải hành quân xa nhà, Chamois Niortais hòa đến 4 trận, để thua 2 trận và tất nhiên chưa biết đến mùi chiến thắng.

Xét chung lại, ở cặp đấu đêm nay, chủ nhà Le Havre vẫn có đôi chút lợi thế trước Chamois Niortais. Không ngạc nhiên nếu đội khách tiếp tục không biết đến mùi thắng lợi trên sân khách kể từ tháng 5, thậm chí Chamois Niortais còn có nguy cơ trắng tay ra về trước La Havre.

NHẬN ĐỊNH: La Havre thắng 1-0

Theo thể thao Việt Nam