Lautaro mong muốn chơi bóng cùng Messi

Tiền đạo của Inter Milan, Lautaro Martinez liên tục ghi bàn cho ĐT Argentina và người đại diện của cầu thủ thú nhận rằng thật tuyệt vời khi thấy anh ấy chơi với Leo Messi tại Barcelona.

Lautaro lập hat-trick vào lưới Mexico, người đại diện "ve vãn" Barca

Lautaro Martinez được gọi với biệt danh El Toro đã lập hat-trick giúp Argentina có chiến thắng tưng bừng 4-0 trước Mexico sáng ngày hôm qua (11/9). Đó là pha lập công thứ 12 trong 14 trận cho Albiceteste của chân sút hiện khoác áo Inter Milan.
Chứng kiến khả năng nổ súng liên tục của Lautaro, người đại diện của cầu thủ này, ông Beto Yaque đã công khai “ve vãn” câu lạc bộ Barca bằng tuyên bố: “Thật tuyệt vời khi thấy cậu ấy được chơi cùng Messi tại Barca”.
“Thật tuyệt khi thấy Lautaro thi đấu như vậy, trông rất thoải mái và vui vẻ. Cậu ấy có khả năng kiểm soát đáng nể trong lần chạm bóng đầu tiên và điều đó khiến hậu vệ đối phương rất khó để bắt được.

Lautaro là người rất khiêm tốn. Khi tôi đến gặp cậu ấy ở Bahia Blanca, thật không dễ dàng để thuyết phục cậu ấy ra đi vì cậu ấy rất gần gũi với gia đình và cảm thấy nhớ nhà. May mắn thay, bố mẹ Lautaro đã tin tưởng tôi”, người đại diện của Lautaro nói thêm.
Những phát biểu này của Beto Yaque rõ ràng đang khiến nhiều người bất ngờ, bởi hồi tháng 7 vừa qua cũng chính ông đưa ra tuyên bố gây sốc rằng nếu Lionel Messi muốn thi đấu cùng người đồng đội tại ĐT Argentina, siêu sao 31 tuổi có thể chuyển tới thi đấu cho… Nerazzurri.
“Lautaro Martinez sẽ không rời Inter và đang rất mong chờ được làm việc với HLV Conte.