Lãnh đạo VPF: “XSKT Cần Thơ không dại gì mà buông cho Hải Phòng”

Trận đấu giữa XSKT Cần Thơ và Hải Phòng đang nóng dần lên và đã có những tin đồn cho rằng đội bóng của HLV Vũ Quang Bảo sẽ “buông” cho Hải Phòng. Tuy nhiên, lãnh đạo VPF cho rằng đội bóng xứ Tây đô không dại gì mà buông tại trận đấu vòng 23 này.

Lãnh đạo VPF: “XSKT Cần Thơ không dại gì mà buông cho Hải Phòng”

Không phải đến bây giờ mà từ cuối tuần trước đã xuất hiện tin đồn về việc XSKT Cần Thơ sẽ để Hải Phòng dễ dàng vượt qua. Tin đồn cho rằng XSKT Cần Thơ đã trụ hạng thành công và không còn cơ hội đua tranh vô địch nên bây giờ có thắng Hải Phòng cũng không giúp được đội bóng này giành được thứ hạng cao.
Ở góc độ điều hành giải đấu, lãnh đạo VPF nhận định rằng đội chủ nhà XSKT Cần Thơ sẽ không dại gì mà buông cho Hải Phòng.
Ông Cao Văn Chóng tiết lộ: “Chúng tôi đã có những trao đổi với đội XSKT Cần Thơ và được biết họ sẽ đá hết sức trong trận đấu với Hải Phòng. XSKT Cần Thơ có sự hỗ trợ lớn về kinh phí từ nguồn ngân sách thành phố nên họ không dại gì mà đá dưới sức rồi bị trách cứ. Đó là chưa kể XSKT Cần Thơ đang phát triển Hội CĐV nên hơn lúc nào hết họ phải đá bằng đúng sức của mình nhằm chiếm tình cảm của NHM”.
Bên cạnh đó, ông Cao Văn Chóng cũng nói rằng HLV Vũ Quang Bảo sắp đáo hạn hợp đồng với XSKT Cần Thơ nên việc đội nhà giành được thứ hạng tốt mùa giải này cũng là điều rất quan trọng để các bên xúc tiến gia hạn hợp đồng. “Tôi rất tin tưởng XSKT Cần Thơ sẽ đá đúng sức mình và khi được đá trên sân nhà thì sẽ là trở ngại lớn với đội khách Hải Phòng”, ông Cao Văn Chóng cho biết.