Kyrgyzstan vs Australia, 21h00 ngày 16/6: 3 điểm đầu tiên

Kyrgyzstan vs Australia, 21h00 ngày 16/6: 3 điểm đầu tiên

Kyrgyzstan vs Australia – lượt đấu thứ 2 bảng B vòng loại World Cup 2018 sân Dolena Omurzakova (Bishkek)

Trong lượt đấu đầu tiên, Úc là đội bóng chưa được thi đấu vì thế mà họ vẫn chưa có được điểm số nào. Được đánh giá là mạnh nhất trong bảng đấu của mình, đây là cơ hội để cho những chú Kangaroo có được 3 điểm đầu tiên trong vòng loại World Cup 2018.

TLCA:-0.84*2 : 0*0.66 TBT:0.96*3 1/4*0.84

Trước khi bước vào trận đấu này, các cầu thủ khách chỉ có tập luyện suông với nhau và không hề có 1 trận giao hữu làm nóng nào cả. Đây là điều có thể hiểu và thông cảm được cho sự chuẩn bị của Úc bởi dù sao đối thủ của họ cũng là 1 đội bóng không quá mạnh.

Ở lượt đấu đầu tiên, Kyrgyzstan được gặp đội bóng yếu nhất bảng là Bangladesh và đã có chiến thắng nhẹ nhàng với tỉ số 3-1; qua đó chia sẻ ngôi đầu với Jordan – đội cũng đã có 1 trận thắng với tỉ số tương tự trước Tajikistan.

Có thể thấy chỉ cần nghe tên thôi là đã có thể thấy sự vượt trội của các cầu thủ Úc so với đối thủ của mình và dù phải thi đấu trên sân khách thì đây cũng không phải là vấn đề với ông lớn của bóng đá châu Á. Sẽ không bất ngờ nếu như Úc có được chiến thắng toàn diện sau 90’ sắp tới.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý:

Đội tuyển Úc hoàn toàn không thi đấu 1 trận giao hữu nào trước khi bước vào thi đấu trận đấu hôm nay.
Đội chủ nhà đã có 3 trận giao hữu tuy nhiên kết quả của họ không hề tốt khi thua cả 3, để lọt lưới 13 lần và chỉ ghi 1 bàn.

2 đội bóng này chưa từng gặp nhau trong lịch sử và đây sẽ là lần chạm trán đầu tiên giữa 2 đội.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG: Không ghi nhận sự thiếu vắng nào đáng chú ý của cả 2 bên

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Kyrgyzstan: Kashuba – Baimatov, Kichin, Amirov, Sheratov – Sidorenko, Tagoe, Murzaev, Lyuks – Maier, Rustamov

Australia: Ryan – Behich, Davidson, Wright, Franjic – Bozanic, Elrich, Luongo, Cahill – Juric, Troisi

NHẬN ĐỊNH TỈ SỐ: 1-3

KÈO PHỤ SÁNG GIÁ:

Bàn thắng tới trong hiệp 1: Không cần phải nói quá nhiều về sự chênh lệch đẳng cấp của 2 đội bóng và việc Úc có được thế trận áp đảo là điều được dự đoán trước. Sẽ không bất ngờ nếu như lưới rung ngay ở trong hiệp 1.

LÂM ANH