KUWAIT VS HÀN QUỐC, 21H55 NGÀY 8/10: CHIA NHAU NGÔI ĐẦU BẢNG

Kuwait vs Hàn Quốc, vòng loại World Cup 2018 khu vực Châu Á, sân Al-Sadaqua Walsalam Stadium, Kuwait.

Cả Kuwait và Hàn Quốc đều bước vào trận đấu này với kết quả toàn thắng 3 trận đầu tiên của vòng loại World Cup 2018 và chưa để thủng lưới bàn thua nào. Tuy nhiên, Kuwait có đôi chút lợi thế trước các cầu thủ Hàn Quốc khi được thi đấu trên sân nhà.

TLCA:-1.00*3/4 : 0*0.84TBT:-0.96*2 1/4*0.78

Cả Kuwait và Hàn Quốc đều đang thể hiện sự vượt trội so với các đối thủ cùng bảng. Trận đối đầu trực tiếp giữa hai đội sẽ phân chia ngôi vị đầu bảng xếp hạng trước khi bước vào giai đoạn lượt về. Hàn Quốc thường gặp khó khăn trong những chuyến làm khách tại Tây Á và ở trận đấu tới dù được đánh giá cao hơn, họ cũng khó có thể áp đảo hoàn toàn Kuwait. Đội khách cũng gặp tổn thất lớn khi tiền đạo Son Heung Min dính chấn thương. Có lẽ một trận hòa là mục tiêu an toàn mà Hàn Quốc nhắm đến.

Hàn Quốc có thể sẽ phải chia điểm với chủ nhà Kuwait ở trận đấu này.

Mặc dù không kỳ vọng nhiều vào việc sẽ giành chiến thắng trước một đối thủ mạnh như Hàn Quốc, nhưng Kuwait có cơ sở để tin họ sẽ giành được điểm trước các cầu thủ đến từ xứ sở “kim chi” bởi hàng phòng ngự chưa để thủng lưới bàn nào và lợi thế từ việc được thi đấu trên sân nhà. Phong độ 3 trận gần đây cho thấy họ không thua kém quá nhiều đối thủ đang cạnh tranh ngôi vị đầu bảng. Một trận hòa xem ra sẽ hợp lý hơn với cả hai đội lúc này.

NHẬN ĐỊNH: hòa 1-1