Kubo gây ấn tượng ở Real

Tiền đạo trẻ Takefusa Kubo đã có buổi tập mới nhất gây ấn tượng mạnh cho Real Madrid, và Los Blancos dự tính sẽ cho anh lên đội một ngày ở mùa giải 2019/20.

Kubo khiến các đồng đội Real kinh ngạc, Barca cay đắng

Hồi tháng 6 vừa qua, Real đã chiêu mộ thành công Kubo từ FC Tokyko với giá 2 triệu euro. Khi mới đặt chân tới Madrid, sao mai 18 tuổi này được vạch sẵn sẽ thi đấu cho Real Castilla để trau dồi kỹ năng, tìm đường lên đội một. 
Tuy nhiên, kế hoạch trên đã phá sản bởi Kubo bất ngờ ghi điểm mạnh mẽ ở buổi tập của Real tại Montreal (Canada). Thay vì choáng ngợp trước các sao số của đội một Los Blancos, Kubo tỏ ra đầy tự tin trong từng pha chạm bóng. 
Thần đồng người Nhật Bản được ghép chung đội với những Gareth Bale, Marco Asensio hay Raphael Varane, và anh đã có 2 lần chọc thủng lưới Keylor Navas đều từ các tình huống dứt điểm đầy tinh tế.

Kubo đang cho thấy tài năng của mình tại Real

Kubo đang cho thấy tài năng của mình tại Real
Ở bàn đầu tiên, Kubo bình tĩnh vê bóng loại bỏ Navas trước khi dễ dàng đệm bóng vào lưới trống. Ở bàn thứ 2, nhận đường chuyền từ đồng đội, Kubo bứt tốc trước khi tỉa bóng vào góc xa khiến Navas một lần nữa phải chào thua. 
Màn trình diễn của Kubo trên sân tập đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với đội ngũ ban huấn luyện của Real, và họ đang cân nhắc cho anh hiện diện ngay ở đội một mùa tới, bỏ qua giai đoạn chơi cho Real Castilla.