Kovacic được HLV Lampard khuyến khích sút nhiều hơn

Ngôi sao người Croatia, Mateo Kovacic đã có những lời chia sẻ về khoảng thời gian được HLV Frank Lampard huấn luyện và mục tiêu sắp tới ở Chelsea.

Dưới thời HLV Maurizio Sarri, Kovacic không thường xuyên phải ngồi ghế dự bị, tuy nhiên phong độ thi đấu của anh thay đổi mạnh mẽ khi Frank Lampard lên nắm quyền trong bối cảnh Chelsea bị cấm chuyển nhượng. Vì thế dẫn đến việc ngôi sao người Croatia được ký hợp đồng chính thức sau một mùa giải mượn từ Real Madrid.

Và hiện tại, khi đang là trụ cột ở Chelsea, tiền vệ người Croatia nói về những gì đã trải qua từ đầu mùa giải mới cho đến nay. Kovacic chia sẻ (theo Metro): “Điều quan trọng nhất là bước đầu tiên. Một năm ở Inter tôi đã ghi rất nhiều bàn thắng. Sau đó, bạn tiếp tục và điều đó đi cùng bạn.

Tôi chưa bao giờ gặp áp lực phải ghi bàn, tôi không bao giờ bị ám ảnh bởi vì vai trò của tôi không phải về nó, nhưng rõ ràng nếu tôi muốn đi đến bước tiếp theo, tôi cần phải cải thiện khâu dứt điểm. Frank là tiền vệ ghi bàn vĩ đại nhất.

Mateo Kovacic promises to improve goalscoring record after being challenged by Frank Lampard - Bóng Đá
 Kovacic được HLV Frank Lampard khuyến khích sút nhiều hơn.

Anh ấy luôn nói với tôi rằng tôi cần phải sút nhiều hơn. Tôi đang cố gắng nhiều hơn nữa! Tôi cố gắng ghi bàn và có sự khao khát để ghi bàn. Tôi muốn và tôi đã cố gắng cải thiện điều đó, và tôi chắc chắn mình sẽ làm được”.