Klopp nói gì khi Liverpool bị RB Salzburg gỡ liên tiếp 3 bàn?

HLV Juergen Klopp thừa nhận Liverpool đã mất kiểm soát khi để RB Salzburg có 3 bàn gỡ, trước khi Mohamed Salah lên tiếng kịp thời.

Juergen Klopp: "Liverpool đã mất kiểm soát"

Vào rạng sáng nay (3/10), Liverpool đã trải qua trận cầu hú vía tại Anfield. “Lữ đoàn đỏ” nhanh chóng dẫn Salzburg 3-0 sau 36 phút thi đấu, song bất ngờ để đối thủ dễ dàng vùng lên gỡ hòa 3-3. Phải nhờ tới sự tỏa sáng của Salah, nhà ĐKVĐ Champions League mới có thể giữ 3 điểm ở lại.
Chia sẻ về trận đấu điên rồ này, Klopp thẳng thắn nhận xét: “Nên rút ra những bài học trong trận đấu hơn là đề cập về nó sau trận. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi hay ở 30 phút đầu tiên, sau đó hệ thống của Salzburg thay đổi và rồi chúng tôi mất bóng. Chính điều này đã gây ra vấn đề cho Liverpool. Chúng tôi đã mất kiểm soát trận đấu.
Nhịp độ trận đấu thay đổi và thực sự khó khăn để chúng tôi có thể bắt kịp. Chúng tôi phải đợi đến khi Salzburg ghi bàn thứ 3 rồi mới có thể trở lại. Tôi không tức giận bởi Liverpool đã chơi rất tốt để cố gắng tìm lại thế trận và ghi một bàn thắng đẹp. Bạn không cần phải ghi 6 hoặc 7 bàn thắng”.
Đồng quan điểm với ông thầy Klopp, tiền đạo Sadio Mane – tác giả của 1/4 bàn của Liverpool – cho biết: “Salzburg đá thực sự rất hay. Sau khi bị dẫn 3 bàn, họ gỡ hòa 3-3. Đây là một trận đấu chặt chẽ nhưng chúng tôi đã cố gắng trở lại như cách chúng tôi vẫn thường làm.