Klopp bày tỏ sự ngưỡng mộ Guardiola

Vị thuyền trưởng của Liverpool bày tỏ sự ngưỡng mộ với Pep Guardiola trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Four Four Two.

Klopp: "Pep luôn hoàn hảo, còn tôi như kẻ giết người hàng loạt"

“Tôi không bao giờ nghĩ về việc tôi có thể hành xử như nào bên ngoài đường piste cả. Nó bột phát tự nhiên thôi. Con người tôi là vậy đó. 
Tôi không quan tâm đến chuyện mọi người nói gì về mình, nhưng tôi biết mọi người nghĩ tôi không phải là một chiến lược gia, bởi tôi quá sôi nổi để trở thành một chiến lược gia. Tôi là một gã giàu cảm xúc.
Pep Guardiola cũng sôi nổi, nhưng không như tôi. Ông ấy trông bảnh hơn khi đang la hét. Pep luôn trông hoàn hảo, từ cơ thể, quần áo, mọi thứ đều hoàn hảo.
Khi tôi la hét, tôi trông giống kẻ giết người hàng loạt. Đó là do gương mặt của tôi. Tôi cắn răng. Tôi nhìn những đứa trẻ với khuôn mặt y chang như vậy. Giống kiểu ‘Cháu rất dễ thương’, và chúng thường xuyên hét lên khi nhìn thấy bộ dạng của tôi như vậy.
Tôi đã giữ bình tĩnh hơn trước rất nhiều. Thật khó để tin nhưng thực sự tôi đã hoàn toàn thay đổi. Tôi nói chuyện với các cầu thủ suốt cả tuần. Chúng tôi chuẩn bị mọi thứ, chúng tôi cho nhau những lời khuyên, những thông tin cần thiết. Trong trận đấu, rất khó để truyền tải các hướng dẫn bởi trên sân quá ồn ào, và tốc độ diễn ra quá nhanh.

Tôi đã nói với các cầu thủ một vài lần rằng: ‘Tôi sẽ cho các cậu tất cả sức mạnh của tôi, tôi không cần nó. Vì vậy, hãy chiến đấu đi. Tôi sẽ đá vào mông các cậu khi cần. Tôi sẽ la mắng các cậu nếu các cậu bắt đầu cảm thấy yếu đuối.
Việc họ giận dữ với tôi là một điều tốt hơn là họ không có phản ứng gì cả rồi nghĩ ‘Ồ, mình đã bỏ lỡ cơ hội rồi’. Thay vào đó, sẽ tốt hơn nếu các cầu thủ nghĩ ‘Ông là một kẻ phá hoại’, và sau đó đi chứng minh họ có thể làm gì”, Klopp chia sẻ.