Không hài lòng ở Arsenal, Oezil vẫn hết lòng với công việc

Hậu vệ Sead Kolasinac của Arsenal tiết lộ, đồng đội của anh là tiền vệ Mesut Oezil đang không hài lòng với cuộc sống hiện tại nhưng vẫn tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp trong công việc.

 'Oezil không hạnh phúc ở Arsenal, nhưng vẫn rất chuyên nghiệp '

Oezil đang phải trải qua giai đoạn khó khăn do hiếm khi được HLV Unai Emery sử dụng ở mùa giải này. Anh mới chơi tuyệt hay ở trận Arsenal để thua Liverpool sau những loạt đá luân lưu (hai đội hòa nhau 5-5 trong 120 phút ở vòng 4 cúp Liên đoàn Anh), nhưng vẫn bị thay ra giữa chừng. Quyết định của HLV Emery đã khiến không ít fan của Arsenal bất ngờ.

Bình luận về tình cảnh hiện giờ của anh bạn thân, Kolasinac cho hay: “Mesut đích thực là cầu thủ dẫn dắt lối chơi. Anh ấy đang cảm thấy hơi thất vọng vì được thi đấu quá ít, nhưng không bao giờ thể hiện điều đó trên sân tập”.

“Trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì Mesut cũng luôn cố gắng làm hết khả năng của mình. Lúc này anh ấy còn đang thực hiện thêm một số bài tập để nâng cao năng lực bản thân. Dù gì đi nữa thì Mesut cũng vẫn là Mesut. Anh ấy có rất nhiều những kỹ năng siêu đẳng”.

“Chính vì Mesut quá đặc biệt nên mỗi khi anh ấy ra sân là đối phương có thể phải cắt cử tới 2 cầu thủ để theo kèm. Điều đó giúp các đồng đội ở Arsenal có thêm khoảng trống để hoạt động. Đó chính là sự khác biệt mà Mesut tạo ra”.