Jose Mourinho và Juergen Klopp đã khẩu chiến ngay trong trận đấu giữa M.U và Liverpool

Jose Mourinho và Juergen Klopp đã khẩu chiến ngay trong trận đấu giữa M.U và Liverpool vì pha va chạm giữa Roberto Firmino và Ander Herrera.

Mourinho và Klopp cãi vã trong trận M.U vs Liverpool

Phút 90 trận đấu giữa M.U và Liverpool, thời điểm tỷ số trận đấu đang là 1-1, Roberto Firmino nhận bóng trong tình huống đội khách có thể phản công nhanh. Nhận thấy điều này có thể gây nguy hiểm cho khung thành đội nhà, Ander Herrera đã kéo áo Firmino một cách thô lỗ. Cầu thủ người Brazil cũng không vừa, dùng tay đẩy vào mặt Herrera. Kết quả của pha va chạm này là 2 thẻ vàng dành cho Firmino và Herrera.
Bên ngoài sân, 2 ông thầy Mourinho và Klopp cũng “va chạm bằng miệng”, khiến trợ lý của họ phải ra can thiệp. Sau trận đấu, Mourinho giải thích lý do mà Klopp tức giận với ông. Vị HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Klopp nghĩ tôi đòi hỏi trọng tài đuổi Firmino ra khỏi sân. Tôi đã không như thế, do đó không có vấn đề gì cả”.
Pha va chạm giữa Firmino và Herrera

Pha va chạm giữa Firmino và Herrera
“Tôi nghĩ rằng trận đấu này diễn ra một cách đúng đắn. Các cầu thủ cung cấp mọi thứ theo cách chuyên nghiệp nhất có thể. Trọng tài đã điều khiển trận đấu chính xác nên tôi nghĩ trận đấu này đã quảng bá hình ảnh Ngoại hạng Anh một cách tuyệt vời với toàn thế giới”.
Về phần mình, Klopp chia sẻ suy nghĩ khiến ông đụng độ với Mourinho: “Ông ấy muốn tối thiểu một thẻ vàng cho Firmino. Tôi nghĩ rằng trọng tài đã thổi còi trước khi Firmino động vào người Herrera. Firmino là một cầu thủ đích thực và anh ấy muốn tiếp tục thi đấu. Anh ấy đã lừa qua đối phương, nhưng đó là một thẻ vàng cho Herrera và không gì hơn. Cuối cùng, đó là thẻ vàng cho những chàng trai đá bóng”.