Jose Mourinho đã 3 lần bị FA trừng phạt ở mùa giải này

Jose Mourinho đã 3 lần bị FA trừng phạt ở mùa giải này và ông cho đó là điều thiếu công bằng.

Mourinho than thở vì bị FA trù dập

Riêng ở mùa giải này, Mourinho đã 2 lần bị trọng tài đuổi lên khán đài. Trong 2 lần đó, FA đều dành cho vị HLV người Bồ Đào Nha án cấm chỉ đạo 1 trận. Cộng thêm việc bị phạt vì bình luận về trọng tài Anthony Taylor trước đại chiến với Liverpool ở vòng 8 Ngoại hạng Anh, Mourinhođã có 3 hành động bị FA coi là phạm luật ở mùa này.
Với Mourinho, ông cảm thấy “oan ức” khi bị FA đối xử nghiêm khắc như vậy, trong khi những đồng nghiệp như Juergen Klopp hay Arsene Wenger cũng có những phản ứng điên rồ tương tự bên đường biên nhưng không bị trừng phạt.
Mourinho than thở: “Điều duy nhất tôi muốn là những luật lệ được áp dụng công bằng cho tất cả mọi người”.
“Trở lại với lần gần nhất tôi bị phạt. Tôi đá một chai nước. Tôi không được làm điều đó. Nếu tôi làm, sẽ bị đuổi khỏi sân. Sau đó, tôi bị trừng phạt. Tôi chấp nhận thẻ đỏ và khi trọng tài đến, tôi không có một từ nào phàn nàn hoặc khiếu nại. Tôi chấp nhận việc bị treo giò 1 trận. Nhưng những quy tắc phải là như nhau đối với tất cả các HLV”.
Hành động đá chai nước trong trận gặp West Ham ở vòng 13 Ngoại hạng Anh đã khiến Mourinho bị treo quyền chỉ đạo 1 trận, nộp phạt 16.000 bảng. Ở trận Mourinho bị cấm chỉ đạo, M.U đã thắng chính đối thủ West Ham 4-1 trong khuôn khổ tứ kết Cúp Liên đoàn Anh. Cuối tuần này, Mourinho sẽ trở lại băng ghế chỉ đạo trong chuyến làm khách trên sân Everton ở Ngoại hạng Anh.