Joe Hart những ngày qua đã có những buổi gặp mặt với đại diện phía Chelsea

Joe Hart những ngày qua đã có những buổi gặp mặt với đại diện phía Chelsea để bàn về tương lai sau mùa giải năm nay.

Khả năng Joe Hart sẽ chia tay Torino sau khi mùa giải năm nay kết thúc là rất cao, khi hiện tại thủ thành người Anh đang nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ các đội bóng tại quê nhà.

Joe Hart bí mật đàm phán với Chelsea - Bóng Đá

Theo những thông tin mới đây, đại diện của Chelsea đã tiến một bước lớn trong cuộc đua giành lấy sự phục vụ của Joe Hart. Cụ thể theo nhiều nguồn tin, đội bóng thành London đã có buổi tiếp xúc với Hart tại Milan vào hôm thứ Ba vừa qua.

Hiện thủ môn số 1 của The Blues lúc này vẫn đang là Thibaut Courtois, tuy nhiên với những lời mời chào từ Real Madrid dành cho thủ thành người Bỉ, Chelsea cũng đã buộc phải nghĩ đến khả năng sẽ mất đi ngôi sao của mình. Đó cũng là lý do vì sao đội chủ sân Stamford Bridge lại muốn có Hart vào cuối mùa giải năm nay.

Về phía Man City, đội bóng vẫn đang nắm quyền sở hữu đối với Joe Hart, hiện vẫn chưa biết họ có ý định để Hart ra đi hay không. Tương lai của Hart tại Etihad chắc chắn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào niềm tin mà Pep Guardiola dành cho Claudio Bravo trong thời gian tới.