Jamie Redknapp: ‘M.U có hàng thủ tệ nhất’

Cựu hậu vệ Liverpool Jamie Redknapp tin rằng hàng thủ của Manchester United tệ nhất từ trước đến nay. Song, may cho họ khi Liverpool không có Daniel Sturridge và Luis Suarez khi hai đội thư hùng trên sân Old Trafford tối mai.

Mùa trước, Liverpool từng hạ Manchester United ngay tại sào huyệt với tỷ số 3-0. Chính vì vậy, đội chủ nhà sắp tới sẽ vào cuộc với quyết tâm phục thù. Trước trận đấu, Jamie Redknapp có những đánh giá về lực lượng hai đội rất thú vị.

Theo đó, cựu trung vệ người Anh tin rằng hàng thủ của United rất tệ. Dù vậy, Liverpool lại chẳng khá hơn bởi hàng công cũng không thi đấu khá hơn mấy để có thể xuyên thủng bức tường thành mong manh trước khung thành David de Gea.

Thử tưởng tượng nếu Luis Suarez và Daniel Sturridge có trong đội hình Liverpool thì họ sẽ đe doạ hàng thủ United ra sao? Bộ đôi này sẽ xé “Quỷ đỏ” thành từng mảnh.

Nhưng năm nay, Livepool lại có hàng công kém cỏi khi đá với hàng thủ dở nhất của United. Ai mà biết chuyện gì sẽ xảy ra. Đây chắc chắn là trận đấu rất thú vị“, Jamie Redknapp nói với Sky Sports.